TS.DS. Nguyễn Thị Ngọc Trâm

 

Lịch sử hình thành

Tiền thân công ty cổ phần Dược Phẩm Thiên Dược là công ty TNHH Thiên Dược thành lập vào ngày 27/04/2007 tại Tp.Hồ Chí Minh. Để tạo điều kiện phát triển sản xuất kinh doanh bền vững và lâu dài, Công ty Thiên Dược đã chuyển trụ sở chính và nhà máy sản xuất về lô F3, đường N5, Khu công nghiệp Nam Tân Uyên, phường Khánh Bình, thị xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương.

Ngày 27/05/2010, nhà máy sản xuất thuốc của Công ty Thiên Dược đã được Cục Quản lý dược - Bộ Y tế cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn GMP-WHO (Thực hành tốt sản xuất thuốc), GLP (Thực hành tốt phòng kiểm nghiệm thuốc), GSP (Thực hành tốt bảo quản thuốc).

Ngày 03/07/2019 chuyển từ công ty TNHH Thiên Dược thành công ty cổ phần dược phẩm Thiên Dược.

 
 
 

Để có điều kiện phát triển sản xuất kinh doanh bền vững và lâu dài, Công ty TNHH Thiên Dược đã chuyển Trụ sở chính và nhà máy sản xuất về Lô F3, đường N5, Khu công nghiệp Nam Tân Uyên, Phường Khánh Bình, Thị Xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương và đã được phòng đăng ký kinh doanh Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Tỉnh Bình Dương cấp giấy phép kinh doanh số: 4602003336 ngày 03/03/2008.

Từ ngày 03/07/2019 đã chuyển đổi từ công ty TNHH Thiên Dược thành công ty cổ phần Dược Phẩm Thiên Dược với số đăng ký kinh doanh: 0304943782

Vùng trồng nguyên liệu & Nhà máy sản xuất

Giải thưởng - Chứng nhận

CHỨNG NHẬN GACP - WHO - VÙNG TRỒNG HÀM TÂN

CHỨNG NHẬN GACP - WHO - VÙNG TRỒNG HÀM TÂN

Ngày 31/12/2019, Cục Quản lý dược – Bộ Y tế công nhận vùng trồng dược liệu Trinh nữ Crila - một thứ mới của loài Trinh nữ hoàng cung tại Long Thành – Đồng Nai của Công ty TNHH Thiên Dược đạt tiêu chuẩn “Thực hành tốt trồng trọt và thu hái cây thuốc” theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế thế giới (GACP-WHO)  theo số 09/GCN-YDCT của Bộ Y tế và Cục Quản lý Y, Dược cổ truyền.
CHỨNG NHẬN GMP - WHO

CHỨNG NHẬN GMP - WHO

Ngày 27/05/2010, nhà máy sản xuất thuốc của Công ty Thiên Dược đã được Cục Quản lý dược - Bộ Y tế cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn GMP-WHO (Thực hành tốt sản xuất thuốc), GLP (Thực hành tốt phòng kiểm nghiệm thuốc), GSP (Thực hành tốt bảo quản thuốc) số 138/QĐ-QLD vào ngày 27/05/2010, số 225/QĐ-QLD vào ngày 19/08/2013, số 219/ QĐ-QLD vào ngày 09/06/2017. Đến nay nhà máy sản xuất thuốc của công ty Thiên Dược vẫn duy trì thực hiện tốt các tiêu chí được yêu cầu.

CHỨNG NHẬN GACP - WHO - VÙNG TRỒNG LONG THÀNH

CHỨNG NHẬN GACP - WHO - VÙNG TRỒNG LONG THÀNH

Ngày 13/10/2011  Cục Quản lý dược – Bộ Y tế công nhận vùng trồng dược liệu Trinh nữ Crila - một thứ mới của loài Trinh nữ hoàng cung tại Long Thành – Đồng Nai của Công ty TNHH Thiên Dược đạt tiêu chuẩn “Thực hành tốt trồng trọt và thu hái cây thuốc” theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế thế giới (GACP-WHO) theo số 13697/QLD-CL và theo số 03/YDCT-QLHN ngày 05/10/2015, số 12/PTN-YDCT ngày 16/10/2018, số 04/PTN-YDCT ngày 23/07/2019, số 03/GCN-YDCT ngày 16/01/2020 được Cục quản lý Y dược cổ truyền cấp. Vùng trồng dược liệu Trinh nữ Crila này là vùng trồng dược liệu đầu tiên đạt tiêu chuẩn GACP-WHO.

CHỨNG NHẬN NHÀ CUNG CẤP CHẤT LƯỢNG

CHỨNG NHẬN NHÀ CUNG CẤP CHẤT LƯỢNG

Tháng 7 năm 2012
Viện Doanh nghiệp Việt Nam phối hợp với các tổ chức như :Cục Xúc tiến Thương mại (Bộ Công Thương), Tổ chức Chứng nhận AQA-SEA (USA), đánh giá viên Chất lượng khu vực Đông Nam Á, Tổ chức Chứng nhận NQA (National Quality Assurance) - Vương Quốc Anh, tổ chức Global Manager Group (USA) đã tiến hành khảo sát và cấp chứng nhận, công bố Công ty TNHH Thiên Dược là “ Nhà cung cấp Chất lượng- Trusted Quality Supplier 2012”.

CHỨNG NHẬN THƯƠNG HIỆU UY TÍN

CHỨNG NHẬN THƯƠNG HIỆU UY TÍN

Tháng 7 năm 2012
Công ty TNHH Thiên Dược đã được công nhận là “Thương Hiệu Uy Tín- Trusted Brand 2012” .
Tất cả các sản phẩm của Thiên Dược đều được nghiên cứu kỹ, cơ chế tác dụng được chứng minh rõ ràng. Tạo được ấn tượng tốt cũng như sự tin tưởng đông đảo người bệnh trong và ngoài nước. Thiên Dược tự hào là một trong những doanh nghiệp Dược được cấp giấy chứng nhận là Doanh Nghiệp Khoa Học Công Nghệ, một Thương Hiệu Uy Tín.

CHỨNG NHẬN THƯƠNG HIỆU XUẤT SẮC

CHỨNG NHẬN THƯƠNG HIỆU XUẤT SẮC

Ngày 20/12/2013, tại hội trường Thành ủy TPHCM , Thiên Dược vinh dự được trao tặng danh hiệu “Thương hiệu xuất sắc – Excellent Brand 2013

HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO

HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO

Ngày 5/2/2015, tại TP. HCM, Thiên Dược cùng 519 doanh nghiệp trên cả nước đã được Hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao trao chứng nhận đạt danh hiệu Hàng Việt Nam Chất lượng cao năm 2015 do người tiêu dùng bình chọn.
Để đạt được danh hiệu HVNCLC, các doanh nghiệp phải thoả mãn những tiêu chí: chất lượng, nhãn hiệu xuất xứ, quyền lợi của người tiêu dùng, chăm lo cộng đồng, chăm lo người lao động, bảo vệ môi trường và đổi mới sáng tạo. Sau khi được người tiêu dùng tin tưởng sản phẩm và bình chọn, doanh nghiệp còn phải được cơ quan quản lý địa phương chứng nhận không có vi phạm một trong những tiêu chí trên thì mới được đưa vào danh sách xét duyệt

SAO VÀNG ĐẤT VIỆT

SAO VÀNG ĐẤT VIỆT

GIẢI THƯỞNG SAO VÀNG ĐẤT VIỆT 2015
Giải thưởng Sao Vàng đất Việt 2015, tôn vinh 200 thương hiệu tiêu biểu Việt Nam - những thương hiệu đang góp phần phát triển nền kinh tế đất nước và nâng cao vị thế, hình ảnh của Việt Nam trên trường quốc tế.
Để liên tiếp đoạt giải, có tên trong danh sách 200 thương hiệu tiêu biểu, Công ty TNHH Thiên Dược không ngừng nỗ lực , nâng cao chất lượng sản phẩm, phát triển sản xuất kinh doanh

NGÔI SAO THUỐC VIỆT

NGÔI SAO THUỐC VIỆT

Ngày 21/04/2015, Bộ Y Tế trao tặng giải thưởng Ngôi Sao Thuốc Việt cho công ty TNHH Thiên Dược và sản phẩm thuốc Crila
SẢN PHẨM VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG - CRILIN

SẢN PHẨM VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG - CRILIN

- SẢN PHẨM CRILIN - 
SẢN PHẨM VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG - CRILA

SẢN PHẨM VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG - CRILA

Tháng 5 năm 2012
Dưới sự bảo trợ của Bộ Y tế, Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam, viên nang Crila và Crilin đã vinh dự được trao tặng biểu tượng vàng vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng.
 


THƯƠNG HIỆU ĐƯỢC KHÁCH HÀNG TÍN NHIỆM

THƯƠNG HIỆU ĐƯỢC KHÁCH HÀNG TÍN NHIỆM

CHỨNG NHẬN THƯƠNG HIỆU ĐƯỢC KHÁCH HÀNG TÍN NHIỆM 2018
DOANH NGHIỆP VIỆT NAM TIÊU BIỂU SÁNG TẠO - 2019

DOANH NGHIỆP VIỆT NAM TIÊU BIỂU SÁNG TẠO - 2019

Vào tối ngày 06/07/2019 tại Nhà hát Bến Thành, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh đã diễn ra sự kiện quan trọng: Lễ tôn vinh “Doanh nghiệp Việt Nam Điển hình Sáng tạo; Sản phẩm/ Dịch vụ Uy tín Chất lượng 2019” đồng thời “Kỷ niệm 15 năm Thương hiệu Việt” của Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Thương hiệu Việt tổ chức. Sự kiện nói lên ý nghĩa quan trọng trong việc đầu tư khoa học công nghệ (KH-CN) và là cầu nối giao lưu, chia sẽ, học hỏi kinh nghiệm giữa các doanh nghiệp. Đồng thời cũng là nơi tôn vinh những doanh nghiệp đã có sáng kiến, ứng dụng KH-CN vào sản xuất kinh doanh.

Thật vinh hạnh khi Công ty Thiên Dược là một trong những doanh nghiệp được nhận Cúp Vàng Doanh nghiệp Việt Nam Tiêu biểu Sáng tạo năm 2019. Với mục tiêu lâu dài là tạo ra những sản phẩm chất lượng phục vụ cho sức khỏe người Việt. Công ty đã không ngừng đổi mới sáng tạo và ứng dụng KH-CN vào trong quá trình sản xuất. Đồng thời bắt kịp với xu hướng thị trường và nâng cao năng suất lao động tạo ra những sản phẩm chất lượng. Giải thưởng này không chỉ là niềm tự hào của Thiên Dược mà còn là động lực để công ty phấn đấu và phát triển hơn nữa trong những năm sắp tới.

GIẢI THƯỞNG CHẤT LƯỢNG QUỐC GIA - 2017

GIẢI THƯỞNG CHẤT LƯỢNG QUỐC GIA - 2017

Giải thưởng Chất lượng Quốc gia là giải thưởng cấp Quốc gia do Thủ tướng Chính phủ trao tặng cho tổ chức, doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong sản xuất, kinh doanh. Đây là giải thưởng thường niên duy nhất về chất lượng được luật hóa bởi Luật Chất lượng sản phẩm hàng hóa và được ban hành theo quy tắc quốc tế - thuộc hệ thống Giải thưởng Chất lượng Quốc tế Châu Á – Thái Bình Dương (Global Performance Excellence Award – GPEA) của Tổ chức Chất lượng châu Á – Thái Bình Dương (Aisa Pacific Quality Organization – APQO). Giải thưởng vừa là mục tiêu, vừa là công cụ để các doanh nghiệp nâng cao năng suất, chất lượng, sức cạnh tranh, hướng doanh nghiệp vào lộ trình tiến tới sự hoàn hảo để phát triển bền vững.Với sự nỗ lực toàn diện, trong những năm qua Công ty TNHH Thiên Dược đã liên tục đạt những thành tích xuất sắc trong nghiên cứu và sản xuất để nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, đẩy mạnh vị thế cạnh tranh trên thị trường. Bên cạnh đó, Thiên Dược còn có những đóng góp tích cực cho xã hội và cộng đồng, đặc biệt là đối với lĩnh vực về sức khỏe con người. 

Ngày 22/4/2018 vừa qua, buổi lễ trao giải thưởng Chất lượng Quốc gia được long trọng tổ chức tại Hà Nội với sự tham gia của Thủ tướng chính phủ và đông đảo các đại diện của cơ quan ban ngành. Công ty TNHH Thiên Dược xuất sắc là 1 trong 77 doanh nghiệp trên cả nước được nhận giải thưởng chất lượng quốc gia. Giải thưởng này không chỉ ghi nhận những nỗ lực của công ty TNHH Thiên Dược mà còn là động lực để Thiên Dược phấn đấu hơn nữa trong những giai đoạn tiếp theo.

                                                                                                                                                                                                                                                          - Thiên Dược-