Câu hỏi

Câu hỏi mới cập nhật

 • .
  Ngày 23/03/2017
  Nhờ công ty tư vấn giúp. Mẹ tôi năm nay 66 tuổi. Đầu tháng này mới đi siêu âm bụng ở TT Y tế quận, khi có kết quả thì nhân viên siêu âm nói mẹ tôi bị nhân xơ 13mm dưới niêm mạc và nói mẹ tôi nên đi khám Bác sĩ sản khoa. Họ nói nhân xơ 13mm dưới niêm mạc là có thể ung thư.
  Mẹ tôi rất buồn và suy sụp tinh thần, tôi cũng tìm hiểu và đã mua thuốc CRILA của Thiên Dược nhưng không biết tình trạng của mẹ tôi phải dùng ra sao. Và bệnh của mẹ tôi có thật sự ác tính không xin tư vấn giúp.
  Cám ơn!
  letua****@yahoo.com.vn, Quận 8, TP.HCM

  Chào anh Tuấn,

  Trường hợp có ung thư hay không thì phải sinh thiết và đi khám ở bệnh viện chuyên khoa chứ không thể dựa vào kích thước của u xơ tử cung mà xác định được. U xơ tử cung đa số là u lành tính, tỉ lệ biến thành ung thư là rất ít, với lại kích thước u xơ tử cung của mẹ anh vẫn còn khá nhỏ. Anh khuyên mẹ anh bình tĩnh, đừng quá lo lắng và đi khám lại ở bệnh viện lớn cho mẹ anh yên tâm nha.
  Anh có thể mua CRILA để điều trị bệnh u xơ tử cung cho mẹ, uống theo đúng hướng dẫn trên toa là mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 5 viên và uống sau khi ăn. Sử dụng liên tục trong 9 tuần sau đó đi kiểm tra lại. Bộ phận CSKH sẽ liên hệ với anh để tư vấn cho anh được cụ thể hơn. Mọi thắc mắc anh có thể liên hệ đến tổng đài tư vấn miễn cước 1800.6045 để được giải đáp.
  Chúc anh và Cô nhiều sức khỏe!

 • .
  Ngày 22/03/2017
  Chào chị: Em tên là Nhi, hiện nay em có nhu cầu mua 2 loại sản phẩm của công ty:
  1/ Trà trinh nữ hoàng cung
  2/ Thuốc Trinh nữ hoàng cung CRILA
  Vui lòng báo giá cho em giá cả, em muốn biết giá bán lẻ và bán sỉ 1 thùng là bao nhiêu và bao gồm phí vận chuyển hay thuế GTGT hay không?
  Vui lòng phản hồi vô địa chỉ mail: eric**@gmail.com. Thanks!

  Chào chị Nhi,
  Hiện Tại sản phẩm Trà Trinh nữ hoàng cung của công ty Thiên Dược đã ngưng sản xuất và bán ra thị trường từ ngày 01/01/2016. Còn thuốc CRILA – điều trị bệnh u xơ tử cung và phì đại tuyến tiền liệt thì có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc, giá bán lẻ dao động khoảng 80.000 - 82.000đ tùy từng nhà thuốc. Nếu chị muốn mua sỉ nguyên thùng thì em sẽ chuyển thông tin của chị đến bộ phận bán hàng để báo giá và trao đổi với chị về Phương thức vận chuyển. Công ty sẽ liên hệ với chị sớm.
  Em chào chị, chúc chị nhiều sức khỏe!

 • .
  Ngày 17/03/2017
  Chưa rõ là giá CRILA là bao nhiêu và cần uống bao lâu và bao nhiêu hộp?
  anh76****@gmail.com, Tô Hiệu, Cầu Giấy

  Chào chị Anh,
  Giá bán CRILA khoảng 80.000đ – 82.000đ tùy nhà thuốc. Đối với bệnh phì đại tuyến tiền liệt thì mỗi ngày uống 2 lần, mỗi lần uống 4 viên và uống liên tục trong vòng 8 tuần, sau đó đi kiểm tra lại, nếu cần dùng tiếp đợt tiếp theo. Đối với bệnh u xơ tử cung thì mỗi ngày uống 2 lần, mỗi lần uống 5 viên và uống liên tục trong vòng 9 tuần, sau đó đi kiểm tra lại, nếu cần dùng tiếp đợt tiếp theo không cần phải ngưng.
  Bộ phận tư vấn sẽ liên hệ lại để hỏi thêm thông tin và tư vấn cho chị được cụ thể hơn nha. Mọi thắc mắc chị có thể liên hệ đến tổng đài tư vấn miễn cước 1800.6045 để được giải đáp.
  Chúc chị nhiều sức khỏe!

 • .
  Ngày 13/03/2017
  Xin chào, em hiện nay đang bị bệnh u xơ tử cung, bác sĩ ở đây nói em bị u xơ khoảng 3cm trong 6 tháng nay chưa phát triển thêm, Bác sĩ kêu em đợi thời gian nếu lớn nữa thì sẽ phải đi phẫu thuật. Em cũng rất lo lắng, em đã tìm hiểu và biết được cây Trinh nữ hoàng cung có tính năng giúp chữa được u xơ. Cho em hỏi nếu em mua thì bao nhiêu hộp và uống bao lâu? Giá cả thế nào? Có thể mang đến nhà người quen của em họ sẽ đưa tiền, em xin chân thành cảm ơn, Liên
  Lien.nai****@gmx.de, Rostock. Germany.

  Chào chị Liên,
  Thuốc CRILA chiết xuất hoàn toàn từ cây trinh nữ hoàng cung, đã được nghiên cứu và chứng mình là có khả năng điều trị được bệnh u xơ tử cung. Đây là viên thuốc đầu tiên trên thế giới chữa được căn bệnh này từ dược thảo trinh nữ hoàng cung với hiệu quả thử nghiệm lâm sàng đạt 79,5%. Chị uống 1 đợt là 9 tuần theo hướng dẫn trên toa sau đó chị đi kiểm tra lại. Giá bán CRILA khoảng 80.000đ/lọ (khoảng 320.000đ/ 1 hộp x 4 lọ). Chị cho em xin liên hệ người thân của chị để bên em hỗ trợ mua hàng giúp chị nha.
  Chúc chị nhiều sức khỏe!

 • .
  Ngày 13/03/2017
  Xin hỏi nếu dùng thuốc CRILA điều trị, thì có ảnh hưởng đến thụ thai và sinh con hay không?
  kathy****@yahoo.ca, Canada

  Chào chị,
  Thuốc CRILA đã được nghiên cứu là không ảnh hưởng đến chức năng sinh sản. Ngoài ra, thuốc còn được nghiên cứu và chứng minh là không gây ảnh hưởng đến chức năng gan thận, huyết áp, tim mạch,… Trong thời gian điều trị, nếu chị phát hiện có thai thì chị tạm ngưng uống thuốc nha, vì CRILA chưa được nghiên cứu cho nhóm đối tượng phụ nữ có thai và cho con bú. Sau khi ngưng cho con bú thì chị sử dụng lại bình thường nha.
  Chúc chị nhiều sức khỏe!

 • .
  Ngày 08/03/2017
  Tôi đang uống thuốc Crila và đang mong có thai. Vậy thuốc có ảnh hưởng đến quá trình thụ thai không?
  ngocphan****@gmail.com, Nghĩa Đàn, Nghệ An

  Chào chị Ngọc,
  Thuốc CRILA đã được nghiên cứu là không ảnh hưởng đến chức năng sinh sản. Ngoài ra, thuốc còn được nghiên cứu và chứng minh là không gây ảnh hưởng đến chức năng gan thận, huyết áp, tim mạch,… Trong thời gian điều trị, nếu chị phát hiện có thai thì chị tạm ngưng uống thuốc nha, vì CRILA chưa được nghiên cứu cho nhóm đối tượng phụ nữ có thai và cho con bú. Sau khi ngưng cho con bú thì chị sử dụng lại bình thường để tiếp tục quá trình điều trị nếu u xơ vẫn còn.
  Chúc chị nhiều sức khỏe.

 • .
  Ngày 06/03/2017
  Tôi bị u xơ tử cung và u nang tuyến vú. Vậy tôi phải uống loại thuốc nào và mua ở đâu để tránh mua phải hàng giả! Thanks!
  loansgseg***@gmail.com, Đống Đa, Hà Nội

  Chào chị Loan,
  Trường hợp  chị vừa bị u xơ tử cung và u nang buồng trứng thì chị sẽ dùng thuốc CRILA và CRILIN để điều trị bệnh. Trên nhãn chai sản phẩm của công ty đều có dán tem chống giả, chị xem hình dưới đây:

  Bộ phận CSKH sẽ liên hệ lại với chị để hướng dẫn cho chị cách kết hợp giữa CRILA và CRILIN để hiệu quả điều trị được nâng cao.
  Chúc chị sức khỏe.

 • .
  Ngày 05/03/2017
  Cho biết giá mỗi lọ là bao nhiêu. Xin trân trọng cảm ơn!
  nguyenkhanh***@gmail.com, Quế Võ, Bắc Ninh

  Chào chú Khánh,
  Giá bán CRILA trên nhà thuốc khoảng 80.000đ/ lọ (1 hộp 4 lọ khoảng 320.000đ). Nếu còn gì thắc mắc chú gọi đến tổng đài miễn cước 1800.6045 để được Bộ phận CSKH giải đáp nha.
  Chúc chú nhiều sức khỏe.

 • .
  Ngày 26/02/2017
  Xin chào, Vui lòng cho biết sự khác biệt giữa Crila và Crila Forte ? Cảm ơn. Bửu
  minhbuu****@gmail.com, Lê Văn Sỹ, Quận 3, HCM

  Chào chú Bửu, để hiểu rõ sự khác nhau giữa CRILA và CRILA Forte, chú xem bảng phân biệt dưới đây:

     CRILA CRILA Forte
  Nhóm
  Thuốc
  Thuốc
   Thành phần
   Cao khô Trinh Nữ hoàng cung
  Tá dược
   Cao khô Trinh Nữ hoàng cung
  Tá dược
  Hàm lượng
  Cao khô Trinh Nữ hoàng cung 250mg, tương đương 1.25mg alkaloid toàn phần  Cao khô Trinh Nữ hoàng cung 500mg, tương đương 2.5mg alkaloid toàn phần
  Công dụng
   - Điều trị phì đại lành tính tuyến tiền liệt . Giảm các triệu chứng của bệnh phì đại lành tính tuyến tiền liệt  (đi tiểu khó, đi tiểu nhiều lần vào ban đêm)
  - Điều trị u xơ tử cung
   - Điều trị phì đại lành tính tuyến tiền liệt . Giảm các triệu chứng của bệnh phì đại lành tính tuyến tiền liệt  (đi tiểu khó, đi tiểu nhiều lần vào ban đêm)
  - Điều trị u xơ tử cung
   Liều dùng
   * Điều trị phì đại lành tính tuyến tiền liệt:
  Ngày uống 2 lần, mỗi lần 4 viên, sau bữa ăn. Thường dùng là 8 tuần.

   * Điều trị u xơ tử cung:
  Ngày uống 2 lần, mỗi lần 5 viên, sau bữa ăn. Thường dùng là 9 tuần
   * Điều trị phì đại lành tính tuyến tiền liệt:
  Ngày uống 2 lần, mỗi lần 2 viên, sau bữa ăn. Thường dùng là 8 tuần.

  * Điều trị u xơ tử cung:
  Ngày uống 2 lần, lần thứ nhất 3 viên, lần thứ hai 2 viên, sau bữa ăn. Thường dùng là 9 tuần
   Đóng gói
   1 Hộp x 4 chai x 40 viên nang Dạng 1: 10 vỉ x 10 viên
  Dạng 2: 1 chai x 20 viên


  Nếu còn gì thắc mắc chú gọi đến tổng đài miễn cước 1800.6045 để được Bộ phận CSKH giải đáp ạ.

 • .
  Ngày 26/02/2017
  Chào bạn, mình muốn mua CRILA Forte trị u xơ tử cung. Bạn có thể gởi qua Canada được không? Cám ơn.
  ngoc_tri***@hotmail.com, Bayside Circle sw airdrie ab canada

  Chào chị Lien Ngo,
  Hiện tại công ty chưa có dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài nên công ty không thể gửi CRILA Forte sang Canada cho chị được. Trong trường hợp này, chị có thể nhờ người thân ở Việt Nam mua giúp rồi gửi hàng hoặc xách tay sang cho chị nha. Nếu cần hỗ trợ trong việc mua sản phẩm tại Việt Nam, chị cứ email lại hoặc nhờ người thân gọi đến tổng đài miễn cước 1800.6045 để được giúp đỡ.
  Chúc chị sức khỏe!