Câu hỏi

Câu hỏi mới cập nhật

 • .
  Ngày 13/01/2017
  Tôi 38 tuổi, có 1 con, bị U xơ tử cung đa nhân gây rong huyết, thiếu máu mãn tính, đã mỗ bóc nhân to 77x 86mm được 50 ngày, kết quả siêu âm sau mỗ là UXTC đa nhân, nhân lớn kích thước 15x21mm, BS tư vấn dùng que cấy tránh thai để tránh thai trong 3 năm, và để hạn chế mất máu trong chu kì do rong kinh, nhân xơ chỉ theo dõi. Tôi muốn hỏi, đã dùng que tránh thai, có uống được Crila không ?
  ttthao79@gmail.com, Long An

  Chào chị Thảo,
  Trường hợp sau phẫu thuật mà vẫn còn nhân xơ thì chị có thể sử dụng CRILA để điều trị. Hiện tại kích thước nhân xơ còn nhỏ, chị nên điều trị ngay phòng trường hợp nhân xơ phát triển lớn hơn. Hiện tại, công ty chưa ghi nhận bất kỳ tương tác nào đối với phụ nữ cấy que tránh thai khi sử dụng CRILA. Để chắc chắn, chị có thể tham khảo thêm ý kiến của bác sĩ chuyên môn để được tư vấn chính xác hơn.
  Bộ phận tự vấn sẽ liên hệ lại với chị để tư vấn thêm cho chị. (Tổng đài miễn cước 1800 6045)
  Chúc chị nhiều sức khỏe ạ.

 • .
  Ngày 12/01/2017
  Tôi bị nhân xơ vú thì uống được CRILIN không?
  hiennguyen1977@gmail.com, Núi Thành, Đà Nẵng

  Chào chị Hiền
  U xơ tuyến vú thì chị vẫn sử dụng được CRILIN nha chị, sản phẩm CRILIN được chiết xuất từ hoạt chất trong lá và hoa của cây thảo dược Trinh nữ hoàng cung, đã được trồng tại vùng trồng đạt chuẩn GACP-WHO và sản xuất tại nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP-WHO. CRILIN có tác dụng phòng ngừa các bệnh về khối u như u xơ tử cung, u nang buồng trứng và u vú lành tính,…. Sản phảm còn giúp nâng cao sức đề kháng, tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể.
  Bộ phận tự vấn sẽ liên hệ lại với chị để hướng dẫn cho chị được chi tiết hơn. (Tổng đài miễn cước 1800 6045)
  Chúc chị và gia đình nhiều sức khỏe

 • .
  Ngày 11/01/2017
  Tôi năm nay 32 tuổi, chưa lập gia đình, đi khám phát hiện nhân xơ 37mm, sức khỏe hiện giờ hơi thiếu máu một chút, kinh nguyệt 7 tháng gần đây không đều, nhưng nói chung mỗi tháng đều có kinh, cho xin hỏi với tình trạng bệnh hiện nay tôi nên dùng loại thuốc này, thời gian sử dụng, có thể uống vào những ngày hành kinh được không? Xin cám ơn
  bsb9220@yahoo.com, Kiên Giang.

  Chào chị Thủy,
  Bệnh u xơ tử cung có thể gây ra một số các triệu chứng như rong kinh, rối loạn chu kỳ kinh nguyệt,… Nếu rong kinh kéo dài có thể gây ra tình trạng thiếu máu ở người bệnh. Để điều trị bệnh u xơ tử cung chị có thể sử dụng Thuốc CRILA – thuốc được bào chế từ thảo dược Trinh nữ hoàng cung đã được nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng có hiệu quả cao. Chị sử dụng theo đúng hướng dẫn trên toa, uống liên tục trong vòng 9 tuần (kể cả những ngày hành kinh). Sau khi uống xong 9 tuần, chị đi kiểm tra lại xem kích thước nhân xơ thay đổi như thế nào và liên hệ lại để được chỉ dẫn thêm.
  Bộ phận CSKH sẽ liên hệ lại với chị để tư vấn cho chị được chi tiết hơn. (Tổng đài miễn cước 1800 6045)

 • .
  Ngày 31/12/16
  Thưa TS tôi năm nay đã ngoài 70 tuổi, bị bệnh phì đại lành tính tuyến tiền liệt kích thước 41g, thường phải đi tiểu đêm nhiều lần, đái rắt, đái buốt, tôi đã đi khám bác sỹ và bác sỹ đã kê đơn cho tôi uống thuốc chữa bệnh này. Vì có bệnh nên tôi có tìm hiểu thông tin trên báo chí và các phương tiện truyền thông về các sản phẩm chữa trị bệnh này trong đó có các sản phẩm sản xuất từ cây náng trắng. TS có thể cho tôi biết khả năng chữa bệnh của cây náng hoa trắng đã được đăng tải trên các phương tiện truyền thông.
  phuongnvt85@gmail.com, HCM  TS Trâm trả lời: Thưa bác, bác đang bị bệnh phì đại lành tính tuyến tiền liệt với kích thước đã lớn, theo tôi bác phải sử dụng thuốc điều trị bệnh phì đại lành tính tuyến tiền liệt. Bác không thể sử dụng thực phẩm chức năng để chữa bệnh vì trên các sản phẩm thực phẩm chức năng đều có ghi “Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh” , riêng các sản phẩm từ cây náng hoa trắng, hiện tại bác không nên sử dụng bởi vì cây náng hoa trắng đã được Viện Dược Liệu nghiên cứu nhưng mới chỉ nghiên cứu trên động vật, chưa nghiên cứu tác dụng lâm sàng trên người mà sự khác biệt giữa người và động vật là rất lớn. Trong quá trình nghiên cứu cây náng hoa trắng có độc tính rất cao, không tốt cho gan, thận, vì vậy phải thận trọng khi sử dụng. Tất cả các sản phẩm đều phải thông qua thử nghiệm lâm sàng trên 3 giai đoạn theo thông tư 03 của Bộ Y Tế và phải được hội đồng KHCN Bộ Y Tế đánh giá và công nhận là thuốc lúc đó bác mới có thể sử dụng được. Các cơ sở sản xuất thực phẩm chức năng từ cây náng trắng đều chưa có đủ độ tin cậy để sử dụng vì các cơ sở này tự công bố chất lượng của sản phẩm. Bác chỉ nên tin tưởng những sản phẩm đã được thử nghiệm lâm sàng và được Bộ Y Tế công nhận là thuốc và cấp số đăng ký hiện đang lưu hành trên thị trường được chỉ định để điều trị bệnh phì đại lành tính tuyến tiền liệt. Bác cũng nên thận trọng với các sản phẩm có hàm lượng alcaloid lớn không có nghĩa là khả năng chữa bệnh tốt hơn các sản phẩm có hàm lượng alcaloid thấp hơn mà phụ thuộc vào hàm lượng các alcaloid có hoạt tính sinh học chữa trị bệnh cao. Nếu các alcaloid có độc tính cao có khối lượng trong viên lớn thì hàm lượng alcaloid lớn càng nguy hiểm cho sức khỏe người bệnh. Chúc bác sức khỏe và tìm đúng sản phẩm thuốc chữa trị bệnh phì đại lành tính tuyến tiền liệt, an toàn và hiệu quả

 • .
  Ngày 30/12/2016
  Mẹ em đi khám phát hiện mặt trước đáy thân có u xơ tử cung kích thước 82*68 thì dùng thuốc không mổ được không ạ?
  anhnhi939@gmail.com, Bình Định

  Chào chị Nhi,

  Kích thước u xơ tử cung của mẹ là khá lớn, chị nên tham khảo ý kiến của Bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn thêm. Trong thời gian này, chị vẫn có thể mua Thuốc CRILA về cho mẹ chị dùng để điều trị khối u xơ tử cung này, tuy nhiên thời gian có thể dài hơn so với bình thường chị nhé.
  Bộ phận tự vấn sẽ liên hệ lại với chị để hướng dẫn cho chị được chi tiết hơn. (Tổng đài miễn cước 1800 6045).
  Chúc chị nhiều sức khỏe ạ.

 • .
  Ngày 24/12/2016
  Tôi muốn hỏi người bị bệnh u xơ tử cung đã bị teo dần xuống liệu khi teo hết có tái phát lại bệnh không ạ? Thuốc CRILA nhận biết như thế nào để không dính phải hàng giả ạ?
  hainhidongyen@gmail.com, Bắc Quang, Hà Giang

  Chào chị Nhi,

  U xơ tử cung đã teo vẫn có khả năng bị tái phát. Tuy nhiên tùy vào độ tuổi và cơ địa mỗi người mà tỉ lệ tái phát sẽ khác nhau. Để phòng ngừa nguy cơ u xơ tử cung bị tái phát thì chị có thể mua sản phẩm CRILIN cho mẹ chị dùng. CRILIN là TPCN được chiết xuất từ hoa và lá của cây trinh nữ hoàng cung (trinh nữ CRILA) có tác dụng giúp tăng sức đề kháng, tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể, giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị một số bệnh về khối u trong đó có bệnh u xơ tử cung.
  Trên chai CRILA có tem chống giả màu vàng, chị kiểm tra bằng cách thử với nước như hình bên dưới:
  Bộ phận tự vấn sẽ liên hệ lại với chị để hướng dẫn cho chị được chi tiết hơn. (Tổng đài miễn cước 1800 6045)
  Chúc chị và gia đình nhiều sức khỏe

 • .
  Ngày 09/12/2016
  Tôi muốn uống Crilin điều trị và phòng ngừa tái phát u vú lành tính ( Sau phẫu thuật bỏ u)
  trangtran124@ptsc.com.vn, Vũng Tàu

  Chào chị Trang,

  Sau khi phẫu thuật loại bỏ u, chị có thể dùng CRILIN để tăng cường sức đề kháng, tăng cường hệ miễn dịch, giúp ngăn ngừa tái phát bệnh u vú lành tính và ngăn ngừa 1 số bệnh khác như u xơ tử cung, u nang buồng trứng,…
  Bộ phận CSKH sẽ liên hệ lại với chị để tư vấn cho chị được chi tiết hơn. (Tổng đài miễn cước 1800 6045)
  Chúc chị nhiều sức khỏe!

 • .
  Ngày 5/12/2016
  I am 56 years old and I live and work in Vietnam. I've been using Crila for 6 months for the treatment of BPH. The results so far have been very good with a 20% reduction in prostate mass. My brother in England has the same condition. Can he order Crila online from your website with shipping to the UK? If so, how is payment made? Thanks and best regards, Joe Cattlin
  joecattlinMr11@gmail.com, Quận 1, HCMC

  “Tôi năm nay 56 tuổi, hiện đang sống và làm việc tại Việt Nam. Tôi đã sử dụng CRILA để điều trị Phì đại tuyến tiền liệt được 6 tháng. Kết quả rất tốt và khối lượng tuyến tiền liệt đã giảm được 20%. Tôi có người anh trai đang sống ở anh cũng bị tình trạng như vậy. Không biết anh tôi có thể đặt hàng từ website và công ty gửi hàng sang Anh được không? Nếu được thì chi phí vận chuyển là bao nhiêu?  Tôi xin chân thành cảm ơn, Mr. Joe Cattlin”


   


  Chào Mr. Joe Cattlin,
  Chúng tôi rất vui khi biết anh sử dụng CRILA để điều trị bệnh phì đại tuyến tiền liệt đạt kết quả tốt và muốn giới thiệu cho anh trai của anh sử dụng.
  Hiện tại công ty chưa có dịch vụ chuyển hàng sang nước ngoài nên mong anh thông cảm. Trong trường hợp này thì anh có thể ra các quầy thuốc gần nơi anh ở để mua CRILA và gửi sang UK cho anh trai của anh sử dụng. Anh có thể tham khảo các nhà thuốc bên dưới để mua:

  CTCP DP Bến Thành   298 Hai Bà Trưng , Quận 1
   Hiệu Thuốc Số 7  48 Phan Bội Châu- P. Bến Thành , Quận 1
   Loan Thuận  38 Đặng Tất , Quận 1
   Nhà Thuốc Đức Khải  601 Trần Hưng Đạo- P. Cầu Kho , Quận 1
   Nhà thuốc Huyện Sĩ  149 Nguyễn Trãi, Phường Bến Thành , Quận 1

  Nếu có gì thắc mắc, anh gọi đến tổng đài miễn cước 1800 6045 để được bộ phận CSKH hỗ trợ và tư vấn nhé
  Chúc anh nhiều sức khỏe

 • .
  Ngày 01/12/2016
  Chào Cô Trâm, em có 1 nhân xơ tử cung kích thước đường kính 5cm. Hiện tại em chưa chị biến chứng gì như đau bụng, rong kinh...BS điều trị chỉ định theo dõi thôi. Em muốn mua Crila uống thì có thể giảm kích thước khối u không? Uống 1 ngày 10 viên chia làm 3 lần được không hay phải uống 1 lần 5 viên? Uống trong vòng bao nhiêu lâu ạ? Em xin chân thành cảm ơn và chờ hồi âm từ Cô. Trân trọng.
  stsc_h06@yahoo.com, Quận 1, TP.HCM

  Chào chị Hương,
  Trong thời gian này chị vẫn sử dụng được thuốc CRILA để điều trị bệnh nhân xơ tử cung, thuốc CRILA có tác dụng điều trị u xơ tử cung được thử nghiệm lâm sàng tại các bệnh viện có uy tín. Chị uống theo hướng dẫn trong toa, trường hợp chị muốn uống 10 viên chia thành 3 lần vẫn được chị nhé. Thời gian uống là 9 tuần, sau đó chị đi kiểm tra lại để xem kích thước nhân xơ tử cung thay đổi như thế nào. Nếu kích thước nhân xơ tử cung đã giảm nhưng vẫn còn thì chị có thể uống tiếp đợt tiếp theo mà không cần phải ngưng hoặc chị gọi lại để được bộ phận chăm sóc khách hàng hướng dẫn thêm cho chị.
  Nếu có thắc mắc, chị liên hệ đến tổng đài miễn cước 1800 6045 để được hỗ trợ nha
  Chúc chị nhiều sức khỏe!

 • .
  Ngày 21/11/2016
  Thưa Bác Sĩ, Nhờ Bá tư vấn giúp em với ạ, Em bị đa nhân sơ tử cung đường kính mỗi echo <15mm và polyp lòng tử cung đường kính < 12mm ạ. Em có uống được thuốc Crila không ạ. Tư vấn giúp em liều lượng và cách dùng với ạ. Em chân thành cảm ơn,
  hongphuc1@yahoo.com.vn, Tân Phú, TP.HCM

  Chào bạn,

  Đối với trường hợp của bạn thì bạn vẫn dùng CRILA để điều trị được nha. Hiện tại kích thước các nhân xơ còn nhỏ, bạn nên uống thuốc để điều trị ngay, tránh trường hợp nhân xơ phát triển lớn thêm. Liều lượng sử dụng là: Mỗi ngày uống 2 lần, mỗi lần uống 5 viên và uống sau bữa ăn. Bạn uống liên tục trong 9 tuần sau đó bạn đi kiểm tra lại xem kích thước nhân xơ thay đổi như thế nào. Nếu nhân xơ có giảm nhưng vẫn còn thì bạn dùng tiếp đợt tiếp theo mà không cần phải ngưng.
  Nếu cần tư vấn thêm, bạn vui lòng gọi đến số 08.6264.7552 để được hỗ trợ giúp đỡ.
  Chúc chị nhiều sức khỏe