Câu hỏi

Câu hỏi mới cập nhật

 • .
  Ngày 13/03/2017
  Xin chào, em hiện nay đang bị bệnh u xơ tử cung, bác sĩ ở đây nói em bị u xơ khoảng 3cm trong 6 tháng nay chưa phát triển thêm, Bác sĩ kêu em đợi thời gian nếu lớn nữa thì sẽ phải đi phẫu thuật. Em cũng rất lo lắng, em đã tìm hiểu và biết được cây Trinh nữ hoàng cung có tính năng giúp chữa được u xơ. Cho em hỏi nếu em mua thì bao nhiêu hộp và uống bao lâu? Giá cả thế nào? Có thể mang đến nhà người quen của em họ sẽ đưa tiền, em xin chân thành cảm ơn, Liên
  Lien.nai****@gmx.de, Rostock. Germany.

  Chào chị Liên,
  Thuốc CRILA chiết xuất hoàn toàn từ cây trinh nữ hoàng cung, đã được nghiên cứu và chứng mình là có khả năng điều trị được bệnh u xơ tử cung. Đây là viên thuốc đầu tiên trên thế giới chữa được căn bệnh này từ dược thảo trinh nữ hoàng cung với hiệu quả thử nghiệm lâm sàng đạt 79,5%. Chị uống 1 đợt là 9 tuần theo hướng dẫn trên toa sau đó chị đi kiểm tra lại. Giá bán CRILA khoảng 80.000đ/lọ (khoảng 320.000đ/ 1 hộp x 4 lọ). Chị cho em xin liên hệ người thân của chị để bên em hỗ trợ mua hàng giúp chị nha.
  Chúc chị nhiều sức khỏe!

 • .
  Ngày 13/03/2017
  Xin hỏi nếu dùng thuốc CRILA điều trị, thì có ảnh hưởng đến thụ thai và sinh con hay không?
  kathy****@yahoo.ca, Canada

  Chào chị,
  Thuốc CRILA đã được nghiên cứu là không ảnh hưởng đến chức năng sinh sản. Ngoài ra, thuốc còn được nghiên cứu và chứng minh là không gây ảnh hưởng đến chức năng gan thận, huyết áp, tim mạch,… Trong thời gian điều trị, nếu chị phát hiện có thai thì chị tạm ngưng uống thuốc nha, vì CRILA chưa được nghiên cứu cho nhóm đối tượng phụ nữ có thai và cho con bú. Sau khi ngưng cho con bú thì chị sử dụng lại bình thường nha.
  Chúc chị nhiều sức khỏe!

 • .
  Ngày 08/03/2017
  Tôi đang uống thuốc Crila và đang mong có thai. Vậy thuốc có ảnh hưởng đến quá trình thụ thai không?
  ngocphan****@gmail.com, Nghĩa Đàn, Nghệ An

  Chào chị Ngọc,
  Thuốc CRILA đã được nghiên cứu là không ảnh hưởng đến chức năng sinh sản. Ngoài ra, thuốc còn được nghiên cứu và chứng minh là không gây ảnh hưởng đến chức năng gan thận, huyết áp, tim mạch,… Trong thời gian điều trị, nếu chị phát hiện có thai thì chị tạm ngưng uống thuốc nha, vì CRILA chưa được nghiên cứu cho nhóm đối tượng phụ nữ có thai và cho con bú. Sau khi ngưng cho con bú thì chị sử dụng lại bình thường để tiếp tục quá trình điều trị nếu u xơ vẫn còn.
  Chúc chị nhiều sức khỏe.

 • .
  Ngày 06/03/2017
  Tôi bị u xơ tử cung và u nang tuyến vú. Vậy tôi phải uống loại thuốc nào và mua ở đâu để tránh mua phải hàng giả! Thanks!
  loansgseg***@gmail.com, Đống Đa, Hà Nội

  Chào chị Loan,
  Trường hợp  chị vừa bị u xơ tử cung và u nang buồng trứng thì chị sẽ dùng thuốc CRILA và CRILIN để điều trị bệnh. Trên nhãn chai sản phẩm của công ty đều có dán tem chống giả, chị xem hình dưới đây:

  Bộ phận CSKH sẽ liên hệ lại với chị để hướng dẫn cho chị cách kết hợp giữa CRILA và CRILIN để hiệu quả điều trị được nâng cao.
  Chúc chị sức khỏe.

 • .
  Ngày 05/03/2017
  Cho biết giá mỗi lọ là bao nhiêu. Xin trân trọng cảm ơn!
  nguyenkhanh***@gmail.com, Quế Võ, Bắc Ninh

  Chào chú Khánh,
  Giá bán CRILA trên nhà thuốc khoảng 80.000đ/ lọ (1 hộp 4 lọ khoảng 320.000đ). Nếu còn gì thắc mắc chú gọi đến tổng đài miễn cước 1800.6045 để được Bộ phận CSKH giải đáp nha.
  Chúc chú nhiều sức khỏe.

 • .
  Ngày 26/02/2017
  Xin chào, Vui lòng cho biết sự khác biệt giữa Crila và Crila Forte ? Cảm ơn. Bửu
  minhbuu****@gmail.com, Lê Văn Sỹ, Quận 3, HCM

  Chào chú Bửu, để hiểu rõ sự khác nhau giữa CRILA và CRILA Forte, chú xem bảng phân biệt dưới đây:

     CRILA CRILA Forte
  Nhóm
  Thuốc
  Thuốc
   Thành phần
   Cao khô Trinh Nữ hoàng cung
  Tá dược
   Cao khô Trinh Nữ hoàng cung
  Tá dược
  Hàm lượng
  Cao khô Trinh Nữ hoàng cung 250mg, tương đương 1.25mg alkaloid toàn phần  Cao khô Trinh Nữ hoàng cung 500mg, tương đương 2.5mg alkaloid toàn phần
  Công dụng
   - Điều trị phì đại lành tính tuyến tiền liệt . Giảm các triệu chứng của bệnh phì đại lành tính tuyến tiền liệt  (đi tiểu khó, đi tiểu nhiều lần vào ban đêm)
  - Điều trị u xơ tử cung
   - Điều trị phì đại lành tính tuyến tiền liệt . Giảm các triệu chứng của bệnh phì đại lành tính tuyến tiền liệt  (đi tiểu khó, đi tiểu nhiều lần vào ban đêm)
  - Điều trị u xơ tử cung
   Liều dùng
   * Điều trị phì đại lành tính tuyến tiền liệt:
  Ngày uống 2 lần, mỗi lần 4 viên, sau bữa ăn. Thường dùng là 8 tuần.

   * Điều trị u xơ tử cung:
  Ngày uống 2 lần, mỗi lần 5 viên, sau bữa ăn. Thường dùng là 9 tuần
   * Điều trị phì đại lành tính tuyến tiền liệt:
  Ngày uống 2 lần, mỗi lần 2 viên, sau bữa ăn. Thường dùng là 8 tuần.

  * Điều trị u xơ tử cung:
  Ngày uống 2 lần, lần thứ nhất 3 viên, lần thứ hai 2 viên, sau bữa ăn. Thường dùng là 9 tuần
   Đóng gói
   1 Hộp x 4 chai x 40 viên nang Dạng 1: 10 vỉ x 10 viên
  Dạng 2: 1 chai x 20 viên


  Nếu còn gì thắc mắc chú gọi đến tổng đài miễn cước 1800.6045 để được Bộ phận CSKH giải đáp ạ.

 • .
  Ngày 26/02/2017
  Chào bạn, mình muốn mua CRILA Forte trị u xơ tử cung. Bạn có thể gởi qua Canada được không? Cám ơn.
  ngoc_tri***@hotmail.com, Bayside Circle sw airdrie ab canada

  Chào chị Lien Ngo,
  Hiện tại công ty chưa có dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài nên công ty không thể gửi CRILA Forte sang Canada cho chị được. Trong trường hợp này, chị có thể nhờ người thân ở Việt Nam mua giúp rồi gửi hàng hoặc xách tay sang cho chị nha. Nếu cần hỗ trợ trong việc mua sản phẩm tại Việt Nam, chị cứ email lại hoặc nhờ người thân gọi đến tổng đài miễn cước 1800.6045 để được giúp đỡ.
  Chúc chị sức khỏe!

 • .
  Ngày 21/02/2017
  Tôi bị u xơ tử cung kích thước 20 x 10mm. Xin hỏi tôi có dùng CRILA được không? Nếu muốn mua thì mua ở đâu?
  ocbang***@gmail.com, Hà Nội

  Chào chị Liên
  Chị dùng thuốc CRILA được chị nhé! Đến hiện nay, CRILA vẫn là thuốc duy nhất từ cây trinh nữ hoàng cung có thể điều trị được bệnh u xơ tử cung ở nữ và bệnh phì đại tuyến tiền liệt ở nam từ cây trinh nữ hoàng cung. Sản phẩm được ra đời từ công trình nghiên cứu khoa học và được lưu hành hơn 11 năm qua. CRILA hiện có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc, chị có thể ra nhà thuốc gần nhà để mua hoặc truy cập Hệ thống phân phối để xem chi tiết ạ.
  Nếu chị có bất kỳ thắc mắc nào khác cần được giải đáp, chị vui lòng gọi đến Tổng đài tư vấn miễn cước 1800 6045 để được bộ phận CSKH hỗ trợ và tư vấn thêm.
  Chúc chị nhiều sức khỏe!

 • .
  Ngày 15/02/2017
  Chị cho em hỏi em có u xơ tử cung kích thước khoảng 50mm nên khó có thai. Em dùng thuốc được không. Nếu uống thuốc em sẽ uống bao nhiêu. Kích thước giảm bao nhiêu.
  hien***@gmail.com, Tam kỳ, Quảng Nam

  Chào chị Hiền,
  Kích thước u xơ tử cung của chị là tương đối lớn, chị vẫn có thể sử dụng thuốc CRILA để trị bệnh này. CRILA là thuốc có khả năng điều trị được bệnh u xơ tử cung từ dược thảo trinh nữ hoàng cung với hiệu quả thử nghiệm lâm sàng cao. Chị dùng theo hướng dẫn trên toa, ngày uống 2 lần, mỗi lần uống 5 viên và uống liên tục trong 9 tuần, sau đó chị đi kiểm tra lại. Đối với trường hợp của chị có thể phải điều trị 2-3 đợt, hiệu quả khi thử nghiệm lâm sàng của thuốc CRILA đối với bệnh u xơ tử cung là 79,5% (chị tham khảo thêm thông tin tại đây). Trong quá trình điều trị, nếu chị phát hiện có thai thì chị ngưng sử dụng thuốc vì thuốc chưa được nghiên cứu đối với nhóm đối tượng phụ nữ có thai và cho con bú. Phụ nữ sau khi đã ngưng cho con bú có thể tiếp tục sử dụng CRILA để điều trị bệnh.
  Bộ phận CSKH sẽ liên hệ với chị để hướng dẫn chị các kiêng cử và tư vấn cho chị thêm
  Chúc chị sức khỏe!

 • .
  Ngày 13/02/2017
  BS làm ơn cho tôi hỏi, tôi bị u xơ tử cung kích thước 7x11mm, u nang buồng trứng phải kích thước 37x38 mm. Hiện tại tôi đang dùng thuốc Montair mỗi ngày uống 1 viên vào buổi tối (điều trị viêm mũi dị ứng, ...). Tôi có dùng kết hợp được với CRILA không? Tư vấn giúp tôi cách sử dụng. Tôi xin cảm ơn!
  nguyenha***@gmail.com, Thanh Miện, Hải Dương

  Chào chị Hạnh,
  Nhân xơ tử cung kích thước 7x11mm là còn rất nhỏ chị nên điều trị ngay tránh trường hợp nhân xơ tử cung phát triển lớn thêm, lúc đó sẽ khó điều trị. Còn để hỗ trợ điều trị bệnh u nang buồng trứng thì chị sử dụng CRILIN được chiết xuất từ hoa và lá của cây TNHC, CRILIN có tác dụng hỗ trợ điều trị, giúp nâng cao sức đề kháng và hệ miễn dịch của cơ thể. Trong quá trình điều trị u xơ tử cung bằng Thuốc CRILA, nếu chị có dùng thuốc khác thì chị uống cách xa thuốc CRILA ra từ 2-3h vì chưa có nghiên cứu tương tác giữa các thuốc với nhau
  Nếu chị có bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp, chị vui lòng gọi đến Tổng đài tư vấn miễn cước 1800 6045 để được bộ phận CSKH hỗ trợ và tư vấn thêm.
  Chúc chị nhiều sức khỏe!