Câu hỏi

Câu hỏi mới cập nhật

 • .

  Ngày 24-12-2019
  Mình bị u xơ to. 70mm. Uống thuốc này có giảm ko ạ. Mình vì muốn có em bé nên ko dám mổ bóc tách. Nhờ bạn tư vấn giúp mình với ạ.
   phannuhoan****@gmail.com Vân

   

  Chào chị Vân,
  Chị nên sử dụng sản phẩm Crila ạ. Crila là thuốc điều trị UXTC duy nhất từ thảo dược Việt Nam với hiệu quả điều trị đạt 79.5%. Với kích thước khá lớn như thế này chị nên sử dụng 2 đến 3 liệu trình, mỗi liệu trình chị dùng khoảng 9 tuần, mỗi ngày uống 2 lần, mỗi lần 5 viên, sau đó đi kiểm tra lại. Cần tư vấn chị liên hệ tổng đài 18006045 để các bạn CSKH hỗ trợ chị nhé.
  Chúc chị nhiều sức khỏe!

 • .

  Ngày 21-12-2019
  Tôi bị u xơ tử cung kích thước 59mm. Hiện tại đã mua thuốc Crila tại hiệu thuốc. Tôi hiện đang uống thuốc vitamin tổng hợp, sắt và e, thì có nên uống cùng thuốc Crila không? Ngoài ra tôi còn uống trà tam thất, xạ đen và ngũ cốc các loại hạt (các loại đỗ, óc chó, hạnh nhân…). Vậy tôi nên uống thuốc như nào cho hợp lý. Liệu có uống được thêm cacao trong quá trình sử dụng thuốc Crila không?
  tata.g***@gmail.com Ngọc Anh

   

  Chào chị Anh,
  Chị vẫn dùng Crila được nhé và nên uống Crila cách xa các sản phẩm khác từ 3-4 tiếng. Chị không nên dùng chung tam thất, xạ đen để tránh tương tác thuốc trong quá trình sử dụng vì chưa được nghiên cứu kết hợp sử dụng. Chị có thể dùng Cacao được ạ.
  Chúc chị nhiều sức khỏe! 

 • .

  Ngày 13-12-2019 
  Tôi uống được 4 ngày thuốc, mỗi lần uống xong người rất mệt, xin hỏi bác sĩ giảm liều được không ạ, hiện tại tuyến tiền liệt của tôi là 33g. Xin cám ơn
  Maingo***@gmail.com Lý

   

  Chào chị Lý,
  Chú mới dùng nên cơ thể chưa quen với thuốc Crila, chú có thể gọi điện đến tổng đài 18006045 để các bạn CSKH tư vấn cho chú liều dùng đạt hiệu quả tốt nhất nhé.
  Chú chú nhiều sức khỏe!

 • .

  Ngày 12-12-2019
  Tôi đi khám bác sĩ kết luận nhân xơ tử cung kích thước 33×40×32mm. Xin hỏi nếu uống Crila thì cần phải uống bao lâu mới hiệu quả? Xin cảm ơn.
  thuythanhh***@gmail.com Thủy

   

  Chào chị Thủy,
  Tùy vào cơ địa mỗi người mà khả năng đáng ứng thuốc khác nhau. Đối với bệnh U xơ tử cung chị dùng Crila là thuốc có tác dụng chữa bệnh, mỗi ngày chị uống 2 lần, mỗi lần 5 viên. Chị dùng sau 9 tuần đi kiểm tra lại. Chị liên hệ tổng đài 18006045 để các bạn CSKH tư vấn.
  Chúc chị nhiều sức khỏe! 

 • .

  Ngày 03-12-2019 
  Kích thước tuyến tiền liệt qua siêu âm: 42x38x41mm, lồi nhẹ vào trong bàng quang, tôi nên sử dụng sản phẩm nào?
  nhatnguyenmin***@gmail.com Minh Nhật

  Chào chú Nhật,
  Trường hợp của chú bị PĐTTL dùng Crila là thuốc có tác dụng điều trị, với liều 8 viên/ngày, chia 2 lần, mỗi lần 4 viên. Sau 8 tuần đi kiểm tra lại. Chú liên hệ tổng đài 18006045 để các bạn CSKH tư vấn cho chú ạ.
  Chúc chú nhiều sức khỏe!

 • .

  Ngày 29-11-2019
  Tôi bị nhân xơ cổ tử cung 3.5. Có thể uống colagen được không?
  thuthu***@gmail.com Thu Thủy

   

   

  Chào chị Thủy,
  Chị bị nhân xơ tử cung chị dùng Crila là thuốc điều trị được chiết xuất từ cây Trinh nữ Crlila (một thứ mới của loài Trinh nữ hoàng cung Việt Nam) do TS. DS Nguyễn Thị Ngọc Trâm nghiên cứu với kết quả thử nghiệm đạt 79.5%. Chị dùng liều ngày 2 lần, mỗi lần 5 viên, sau khi ăn. Chị dùng một liệu trình khoảng 9 tuần sau đó đi khám lại. Chị không nên sử dụng chung với collagen vì cơ địa đang bị rối loại nội tiết tố. Chị liên hệ tổng đài 18006045 để các bạn CSKH tư vấn kĩ hơn nhé.
  Chúc chị nhiều sức khỏe!

 • .

  Ngày 27-11-2019  
  Tôi bị phì đại tuyến tiền liệt, bác sĩ cho uống thuốc Tây tôi có thể uống thêm Crila được không. Tôi siêu âm kích thước tuyến tiền liệt 35cm*39cm*42cm. V#32cm như vậy trọng lượng bao nhiêu gam và có nguy hiểm không. Cám ơn - Trần Văn Thanh

   

  Chào chú Thanh,
  Với kích thước TTL của chú khoảng 32g, chú vẫn dùng Crila được ạ. Chú dùng với liều 8 viên/ ngày, chia 2 lần, mỗi lần 4 viên sau khi ăn. Sau 8 tuần chú đi kiểm tra lại. Chú dùng các loại thuốc tây khác cách xa Crila từ 3-4 tiếng. Chú liên hệ tổng đài 18006045 để các bạn CSKH tư vấn kĩ hơn ạ.

  Chúc chú nhiều sức khỏe!

 • .
  Ngày 03/08/2018
  You please advise how many CRILA bottles I need for my BPH prostate for 8 weeks. Also can you tell me the cost in US$ and whether.
  kgui*****@hotmail.com , Al Khan, Sharjah


  Dear Mr. Karim,
  Thanks for your email.
  For Vietnamese CRILA bottles, you should take 12 bottles for 8 weeks for your BPH. If you have acquaintances living in Vietnam, you can ask them to buy Crila and send it to you by air. Because we don’t deliver the products to customers outside Vietnam. You can get more information about our products in Vietnam at http://www.thienduoc.com/en-us
  If you are living outside Vietnam, you can contact our distributor in the USA. Here is their website: https://www.crilahealth.com/. You can browse this site to see whether they can support the delivery. From this site, you will find information about daily dosage and treatment period. Because there are differences in packaging specifications between Vietnamese CRILA and exported products to the US.
  Best regards.

 • .
  21/07/2018
  Thưa bác sĩ. Tôi bị u xơ tử cung 15*53 và u nang buồng trứng 85*134 nhưng tôi chỉ muốn uống thuốc, mong bác sĩ tư vấn giúp. Cám ơn Bác sĩ nhiều.
  Uyenphan**@gmail.com, Quân 3, Tp. HCM

  Chào chị Uyên,
  Kích thước u xơ và u nang buồng trứng của chị đã khá lớn và việc điều trị có thể sẽ mất nhiều thời gian hơn bình thường. Đối với trường hợp của chị thì cần dùng CRILA để điều trị u xơ và kết hợp với CRILIN để hỗ trợ điều trị u nang buồng trứng.
  Bên em sẽ liên hệ với chị để hỏi thêm thông tin và tư vấn cho chị liều dùng phù hợp ạ.
  Em chào chị và chúc chị nhiều sức khỏe!

 • .
  Ngày 05/07/2018
  Tôi muốn hỏi là viên nang Crilin có bán ở nhà thuốc Long Châu số 422-424 Cánh Mạng Tháng Tám, P.11, Q.3, TP.HCM không.
  Email : mongdiep***@gmail.com, Q.10, HCM

  Chào chị Điệp
  CRILIN có bán tại nhà thuốc LONG CHÂU 3 – 379 Hai Bà Trưng, P. Tân Định, Quận 1, TPHCM. Chị cũng có thể đến Quầy thuốc A3 (chợ thuốc quận 10) - 134/1 Tô Hiến Thành, Quận 10, TP.HCM để mua hoặc đặt hàng trực tiếp tại công ty cũng được ạ
  Nếu chị có gì còn thắc mắc, bạn vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18006045 hoặc để lại lời nhắn trên website để được bộ phận tư vấn hỗ trợ và giải đáp.
  Chúc chị nhiều sức khỏe!