Câu hỏi

Câu hỏi mới cập nhật

 • .
  Ngày 21/10/15
  Mẹ cháu năm nay 47 tuổi. mẹ cháu bị u xơ tử cung đường kính 3,5cm và đang uống trinh nữ hoàng cung. cháu xin hỏi là mẹ cháu nên uống loại thuốc nào của bác sĩ để nhanh teo các tế bào u xơ ạ? thuốc có hiệu quả nhanh ko ạ?
  maiphuong3106@gmail.com, Nam Định  Chào chị Phương,
  Đối với bệnh u xơ tử cung thì Mẹ chị nên sử dụng Thuốc CRILA hoặc CRILA Forte để điều trị,  uống 1 đợt khoảng 9 tuần theo hướng dẫn trên toa rồi đi kiểm tra lại. Thuốc CRILA đã được thử nghiệm lâm sàng tại một số bệnh viện lớn và có kết quả thử nghiệm đạt 79,5% đối với bệnh u xơ tử cung. Nếu cần tư vấn thêm, chị vui lòng liên hệ sđt 08.6264.7552 (miền Nam) hoặc 04.6296.3787 (miền Bắc) để được hỗ trợ chị nhé.
  Chúc sức khỏe Mẹ chị và gia đình.

 • .
  Ngày 21/10/15
  Mẹ em năm nay 55 tuổi, đang uống thuốc tim (BetalocZOK,Surmenalist, Neurobion, Lipitor, Dogmatil), có một khối u xơ tử cung kích thước 43mm, ngày uống 2 lần sau bữa ăn. Em muốn mua Crila về cho mẹ em uống thì có được không, và uống như thế nào? Xin cảm ơn
  huyentrang11@gmail.com, Long Biên, Hà Nội  Chào chị Trang,

  Chị có thể mua Thuốc CRILA hoặc CRILA Forte cho mẹ chị sử dụng nhé. CRILA và CRILA Forte là thuốc điều trị u xơ tử cung đã được nghiên cứu là không gây ảnh hưởng đến chức năng gan thận, không ảnh hưởng đến hoạt động huyết áp, tim mạch. Do đó, chị có thể an tâm mua thuốc cho mẹ chị sử dụng, liều lượng uống theo hướng dẫn trong toa

  Chúc chị và gia đình nhiều sức khỏe.

 • .
  Ngày 20/10/15
  Tôi bị u xơ tử cung từ năm 2006, tôi đang uống crila ngày 10 viên/2lần. Nếu dùng liên tục thì có tốt hơn ko? và liều lượng dùng thường xuyên là bao nhiêu?
  Hongchuyen@yahoo.com  Hà Nội
     Chào chị Chuyên,

  Crila là thuốc điều trị u xơ tử cung và phì đại lành tính tuyến tiền liệt. Đối với bệnh u xơ tử cung thì chị uống 1 đợt khoảng 9 tuần, sau đó chị đi kiểm tra lại. Nếu khối u có giảm nhưng vẫn còn thì chị có thể dùng tiếp đợt tiếp theo không cần phải ngưng. Nếu khối u đã hết, chị có thể dùng CRILIN hoặc Trà Trinh nữ hoàng cung để uống phòng ngừa. Bộ phận tư vấn sẽ liên hệ với chị để hỏi thêm thông tin bệnh, thời gian chị bắt đầu uống,..  và tư vấn cho chị chi tiết hơn.
  Chúc chị sức khỏe.

 • .

  Ngày 2020-07-29
  Tôi khám bênh là u cơ trơn tử cung cường kinh bác sỉ kê đơn uống frevenka tôi chưa uống vây giờ dùng Crila có đươc không?
  nguyensy****51@gmail.com

  Chào chị Thái,
  Với trường hợp của chị có thể dùng sản phẩm Crila ạ. Không biết chị có thể cho em xin thêm thông tin về bệnh của chị cùng với số điện thoại có thể liên lạc với chị được không ạ. Để bên em có thể tư vấn cho chị được kỹ hơn ạ.

  Chúc chị nhiều sức khỏe.

   

 • .

  Ngày 2020-07-13 
  Xin chào TS, DS tôi năm nay 59 tuổi, từ hồi tháng 12 năm ngoái tôi bị tiểu gấp và tiểu đêm nhiều đêm tới 4 lần. Đi khám nội soi bác sĩ chẩn đoán tôi bị Phì đại TTL. Tôi đã xem chương trình VTV1 được biết tác dụng của thuốc Crila, tôi rất muốn hỏi TS xem nếu tôi đang sử dụng thuốc Tamsulosin 0.4 mg. Tôi có thể kết hợp sử dụng Crlia được không? Và có phải cần xét nghiệm gì không thưa TS? Hiện tại sức khỏe của tôi khá tốt. Tôi đã sử dụng những loại thuốc từ náng trắng được một thời gian nhưng kết quả không khả quan. Xin TS tư vấn giúp tôi, xin cảm ơn.  
  nguyentientuan***96@yahoo.de - Sang Nguyễn

  Chào chú Sang Nguyễn,
  Chú bị PDTTL chú dùng Crila được, chú có thể kết hợp với thuốc tây được, chú uống cách xa 3-4 tiếng để tránh tương tác thuốc, chú theo dõi sau 2-3 tuần nếu cơ thể chú đáp ứng nhanh thì các triệu chứng như tiểu gấp, tiểu đêm sẽ được cải thiện dần dần.

  Chúc chú nhiều sức khỏe.

 • .

  Ngày 11-07-2020
  Em bị nhân xơ 44 x41 em đang rong kinh dùng thuốc này được ko ạ? Xin tư vấn

  Chào chị,
  Chị vẫn dùng được. Chị cần tư vấn thêm thông tin chị liên hệ tổng đài 19006045.
  Chúc chị nhiều sức khỏe.

 • .

  Ngày 29-06-2020
  Tôi bị nhân xơ tử cung, kích thướt 54X57, tôi cần tư vấn sd thuốc Crila. Cảm ơn.
  vuhoang*****@gmail.com

  Chào chị Yến,
  Chị dùng Crila với liều 10 viên / ngày, đều uống sau ăn, sau 9 tuần chị đi kiểm tra lại.
  Chị cần tư vấn liên hệ tổng đài 18006045 nhé.
  Chúc chị nhiều sức khỏe.

 • .

  Ngày 30-05-2020 
  Mình bị u nang vú, đa nhân xơ tử cung và u nang buồng trứng thì nên uống Crila hay Crilin, liều dùng? Có thể mua thuốc ở đâu?
  huyenhangb****@gmail.com. Phạm Huyền

   

  Chào chị Huyền,
  Chị nên dùng kết hợp cả 2 sản phẩm Crila và Crilin, Crila chị dung với liều 10 viên/ ngày, Crilin chị dung 4/ ngày đều uống sau ăn, Crila chị có thể ra nhà thuốc gần nhà để mua, Crilin chị liên hệ tổng đài 18006045 để đặt hàng hoặc  để lại thông tin SDT  bộ phận CSKH tư vấn chị kĩ hơn.
  Chúc chị nhiều sức khỏe.

 • .

  Ngày 30-12-2019
  Tôi nay 45 tuổi, bị nhân sơ d# 3×4 cm. Vậy tôi phải mổ không? Vì nó gây đau bụng khi có kinh (chứ không gây rong kinh). Hay tôi chỉ cần uống thuốc CRILA là teo lại. Xin tư vấn dùm.
  phanmyngoc0107****@gmail.com, Ngọc

   

  Chào chị Ngoc,
  Crila có tác dụng làm giảm kích thước khối u, chị dùng với liều 10 viên/ ngày, sau 9 tuần kiểm tra lại.
  Chúc chị nhiều sức khỏe.