Câu hỏi

Câu hỏi mới cập nhật

 • .

  Ngày 18-04-2020
  Xin chào ad, tôi bị u nang buồng trứng kích thước 50mm đã 2 năm nay không tự tiêu, tôi muốn mua sp Crilin về uống, vì thấy thành phần lành tính như bột sắn dây và hạt sen và trinh nữ hoàng cung, nhưng tôi ra hiệu thuốc tây mua thì ko tiệm nào bán cả, cho tôi hỏi tôi có thể mua sản phẩm này ở đâu?
  khanhkieu****@gmail.com Kiều

   

  Chào chị Kiều,
  Chị liên hệ tổng đài 18006045 hoặc để lại thông tin trên website thienduoc.com bộ phận CSKH sẽ hỗ trợ chị nhà thuốc để mua Crilin.
  Chúc chị nhiều sức khỏe!

 • .

  Ngày 11-02-2020
  Tôi bị đa nhân xơ tủ cung, xin hỏi tôi có thể uống thuốc Crila Forte được không ạ? Chân thành cảm ơn.
  trinhnn****@gmail.com Trinh

   

  Chào chị Trinh,
  Chị dùng Crila forte được ạ. Sản phẩm Crila Forte dùng với liều 5 viên /ngày, chia 2 lần, lần thứ nhất 3 viên, lần thứ hai 2 viên, sau bữa ăn. Chị dùng sau 9 tuần đi kiểm tra lại. Cần tư vấn chị liên hệ tổng đài 18006045 để các bạn CSKH hỗ trợ.
  Chúc chị nhiều sức khỏe!

 • .

  Ngày 03-01-2020
  Cho mình hỏi mình bị u xơ và mình có uống thuốc Crila. Tuy nhiên mới được 1 hộp mình đã ngừng khoảng nửa tháng nay. Giờ mình uống lại thuốc thì còn có tác dụng nữa không. Hay không uống liên tục thì hộp đầu tiên cũng mất tác dụng ạ.
  Thuy****@acb.com.vn Thúy

   

  Chào chị Thúy,
  Crila là thuốc điều trị U xơ tử cung được chiết xuất từ cây Trinh nữ Crila (một thứ mới của loài Trinh nữ hoàng cung Việt Nam) với kết quả thử nghiệm đạt 79.5%. Chị nên dùng liên tục để đạt hiệu quả điều trị, ngày uống hai lần, mỗi lần 5 viên. Chị uống một lộ trình khoảng 9 tuần rồi đi kiểm tra lại. Cần tư vấn chị liên hệ tổng đài 18006045 để các bạn CSKH hỗ trợ.
  Chúc chị nhiều sức khỏe!

 • .

  Ngày 31-12-2019
  Tôi bị hiếm muộn, hiện tại vẫn chưa sinh con nhưng đi khám bệnh phụ khoa kết quả Bác sĩ kết luận U xơ tử cung kích thước lớn: Đáy thân mặt trước lệch trái có khối echo hỗn hợp d # 85*75*60 mm, phân chia nhiều thùy. Mong Bác sĩ tư vấn giúp tôi dùng thuốc CRILA có được không ạ? Tôi chân thành cảm ơn Bác sĩ đã tư vấn.
   tamhong***@gmail.com Tâm


   

  Chào chị Tâm,
  Với trường hợp của chị dùng Crila được chị nhé, Crila là thuốc điều trị U xơ tử cung  duy nhất từ thảo dược VN do TS. DS Nguyễn Thị Ngọc Trâm nghiên cứu. Liều dùng Crila cho U xơ tử cung là ngày uống hai lần, mỗi lần 5 viên, sau khi ăn. Hiện nay kích thước UXTC của chị lớn, chị nên sử dụng 2 đến 3 liệu trình, mỗi liệu trình khoảng 9 tuần, sau liệu trình chị đi kiểm tra lại.
  Chúc chị nhiều sức khỏe!

 • .

  Ngày 30-12-2019
  Tôi nay 45 tuổi, bị nhân xơ d# 3×4 cm. Vậy tôi phải mổ không? Vì nó gây đau bụng khi có kinh (chứ không gây rong kinh). Hay tôi chỉ cần uống thuốc CRILA là teo lại. Xin tư vấn dùm.
  phanmyngoc0107****@gmail.com Ngọc

   

  Chào chị Ngọc,
  Crila có tác dụng điều trị UXTC chiết xuất từ cây Trinh nữ Crila (một thứ mới của loài Trinh nữ hoàng cung Việt Nam) đã thử nghiệm lâm sang đạt kết quả 79.5%. Chị dùng với liều 10 viên/ ngày, chia hai lần uống, mỗi lần 5 viên sau khi ăn. Sau 9 tuần đi kiểm tra lại. Chị gọi điện đến tổng đài 18006045 để các bạn CSKH hỗ trợ thêm.
  Chúc chị nhiều sức khỏe!

 • .

  Ngày 30-12-2019
  Em bị U xơ tử cung đã lâu, đi khám em mới phát hiện ra, bác sĩ nói U xơ của em đã to, vậy cho em hỏi có ảnh hưởng gì xấu tới tánh mạng không, nó là u xơ lành tính hay ác tính, em rất lo mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn.
  lethimygam***@gmail.com Mỹ Gấm

   

   

  Chào chị Gấm,
  UXTC thông thường là lành tính, tuy nhiên để biết chính xác chị cần đến khám bác sĩ chuyên khoa. Chị có thể gọi đến tổng đài18006045 để cung cấp thêm thông tin kích thước khối u bao nhiêu để các bạn CSKH tư vấn chị được rõ hơn.
  Chúc chị nhiều sức khỏe!

 • .

  Ngày 28-12-2019
  Chào nhà thuốc,
  Cách đây 1 tuần tôi có đi siêu âm được kết luận phì đại tiền liệt tuyến (38×42×43mm). Hiện tại, tôi đang dùng thuốc máu nhiễm mỡ, tôi có uống thêm thuốc Crila được không, và uống trong bao lâu? Điều trị một liệu trình hết khoảng bao nhiêu tiền? Tôi xin cảm ơn.
  tranbinh***@gmail.com Trần Bình

   

  Chào chú Bình,
  Chú vẫn dùng Crila được ạ và uống cách xa thuốc máu nhiễm mỡ 3-4 tiếng để tránh tương tác thuốc. Liều dùng Crila cho bệnh PĐTTL là ngày uống 2 lần, mỗi lần 4 viên sau khi ăn, chú dùng trong 8 tuần, sau đó đi kiểm tra lại. Một liệu trình chú uống khoảng 8 tuần hết 12 lọ Crila, giá Crila tại các nhà thuốc giá dao động 95-100 nghìn/lọ.
  Chúc chú nhiều sức khỏe!

 • .

  Ngày 24-12-2019
  Mình bị u xơ to. 70mm. Uống thuốc này có giảm ko ạ. Mình vì muốn có em bé nên ko dám mổ bóc tách. Nhờ bạn tư vấn giúp mình với ạ.
   phannuhoan****@gmail.com Vân

   

  Chào chị Vân,
  Chị nên sử dụng sản phẩm Crila ạ. Crila là thuốc điều trị UXTC duy nhất từ thảo dược Việt Nam với hiệu quả điều trị đạt 79.5%. Với kích thước khá lớn như thế này chị nên sử dụng 2 đến 3 liệu trình, mỗi liệu trình chị dùng khoảng 9 tuần, mỗi ngày uống 2 lần, mỗi lần 5 viên, sau đó đi kiểm tra lại. Cần tư vấn chị liên hệ tổng đài 18006045 để các bạn CSKH hỗ trợ chị nhé.
  Chúc chị nhiều sức khỏe!

 • .

  Ngày 21-12-2019
  Tôi bị u xơ tử cung kích thước 59mm. Hiện tại đã mua thuốc Crila tại hiệu thuốc. Tôi hiện đang uống thuốc vitamin tổng hợp, sắt và e, thì có nên uống cùng thuốc Crila không? Ngoài ra tôi còn uống trà tam thất, xạ đen và ngũ cốc các loại hạt (các loại đỗ, óc chó, hạnh nhân…). Vậy tôi nên uống thuốc như nào cho hợp lý. Liệu có uống được thêm cacao trong quá trình sử dụng thuốc Crila không?
  tata.g***@gmail.com Ngọc Anh

   

  Chào chị Anh,
  Chị vẫn dùng Crila được nhé và nên uống Crila cách xa các sản phẩm khác từ 3-4 tiếng. Chị không nên dùng chung tam thất, xạ đen để tránh tương tác thuốc trong quá trình sử dụng vì chưa được nghiên cứu kết hợp sử dụng. Chị có thể dùng Cacao được ạ.
  Chúc chị nhiều sức khỏe! 

 • .

  Ngày 13-12-2019 
  Tôi uống được 4 ngày thuốc, mỗi lần uống xong người rất mệt, xin hỏi bác sĩ giảm liều được không ạ, hiện tại tuyến tiền liệt của tôi là 33g. Xin cám ơn
  Maingo***@gmail.com Lý

   

  Chào chị Lý,
  Chú mới dùng nên cơ thể chưa quen với thuốc Crila, chú có thể gọi điện đến tổng đài 18006045 để các bạn CSKH tư vấn cho chú liều dùng đạt hiệu quả tốt nhất nhé.
  Chú chú nhiều sức khỏe!