Câu hỏi

Câu hỏi mới cập nhật

 • .
  Ngày 25/06/2016
  Chào BS, em năm nay 29 tuổi, cân nặng: 39kg, bị rong kinh, được Từ Dũ chẩn đoán mắc U Xơ Tử Cung kích thước : 39 x 53 x 67 mm. Toa thuốc bv cho em:
  1. Drosperin x 3 hộp
  2. Aus-vit x 30 viên.
  Em muốn dùng Crila, mong BS tư vấn giúp. Em cám ơn.
  phuong***@gmail.com, Chu Văn An

  Chào chị Phương,

  Chị có thể sử dụng thuốc CRILA để điều trị bệnh của mình. Khi dùng thuốc CRILA bạn phải uống thuốc khác cách viên CRILA từ 3-4 giờ. Để nâng cao hiệu quả sử dụng thuốc CRILA, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ với chị để tư vấn cho chị kỹ hơn.
  Chúc chị nhiều sức khỏe!

 • .
  Ngày 21/06/2016
  Tôi mới phát hiện có 1 nhân xơ tử cung khoảng 12mm. Vậy tôi nên dùng loại thuốc nào để điều trị (Crila hay Crilin). Dùng thuốc có thể triệt tiêu nhân xơ không hay chỉ ngăn ngừa sự phất triển của nhân xơ? Mong các anh/chị tư vấn giúp tôi. Xin cảm ơn.
  hoalibi***@yahoo.com.vn, Đà Nẵng

  Chào chị

  Đối với bệnh nhân xơ tử cung, chị có thể sử dụng thuốc CRILA (hoặc CRILA forte) để điều trị. Khi nhân xơ tử cung còn nhỏ, chị nên uống thuốc CRILA, tránh để lâu thì nhân xơ sẽ có thể phát triển lớn hơn. Thuốc CRILA được nghiên cứu và chứng minh về hiệu quả và tính an toàn, là viên thuốc đầu tiên trên thế giới có khả năng điều trị u xơ tử cung và được xuất khẩu sang thị trường Mỹ. Còn Crilin là thực phẩm chức năng giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh về khối u như u xơ tử cung, u nang buồng trứng, u vú…, tăng cường sức đề kháng và góp phần nâng cao hệ miễn dịch của cơ thể.
  Nếu có thắc mắc gì thêm, chị vui lòng gọi đến số  08.6264.7552 để được bộ phận tư vấn hỗ trợ và giải đáp.
  Chúc chị nhiều sức khỏe

 • .
  Ngày 20/06/2016

  Hiện nay tôi bị u xơ tử cung đang muốn sử dụng thuốc CRILA, nhưng tôi thắc mắc muốn hỏi chuyên gia tư vấn là tôi sử dụng thuốc này co ảnh hưởng đến việc sinh sản không, vì tôi rất muốn sinh thêm con dù tôi đã 36 tuổi rồi. Kích thước u của tôi 36x40mm.

  maihoa1****@gmail.com, Văn Cao, Hải Phòng.

  Chào chị Hòa,

  Chị vẫn có thể sử dụng Thuốc CRILA để điều trị u xơ tử cung. CRILA đã được nghiên cứu và chứng minh không làm ảnh hưởng đến chức năng sinh sản, an toàn đối với sức khỏe người bệnh. Trong quá trình sử dụng thuốc, nếu phát hiện có thai thì phải ngưng sử dụng CRILA vì CRILA chưa được nghiên cứu trên đối tượng trẻ em, phụ nữ có thai và cho con bú. Bộ phận tư vấn sẽ liên hệ lại với chị để hỏi thêm thông bệnh và hướng dẫn cho chị được cụ thể hơn.
  Chúc chị nhiều sức khỏe!

 • .
  Ngày 16/06/2016
  Tôi 41 tuổi, tôi bị u lạc nội mạc tử cung 57mm và đa nhân xơ tử cung. Tôi phải uống loai nào? Thời gian bao lâu? Và chi phí hết bao nhiêu tiền?
  huyenhuyen****@gmail.com, Bảo Lộc, Lâm Đồng.

  Chào chị Huyền,

  Chị có thể sử dụng Thuốc CRILA để điều trị bệnh đa nhân xơ tử cung. Chị dùng 1 đợt khoảng 9 tuần sau đó đi kiểm tra lại xem kích thước nhân xơ thay đổi như thế nào. Giá bán của CRILA khoảng 80.000-82.000đ/lọ. Chi phí điều trị khoảng 600.000đ/tháng, chi phí này là khá rẻ đối với loại Thuốc có khả năng điều trị u xơ tử cung chất lượng và hiệu quả như CRILA.
  Để nâng cao hiệu quả điều trị, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ với chị để tư vấn cho chị được kỹ hơn.
  Chúc chị nhiều sức khỏe.

 • .
  Ngày 16/06/2016
  Cháu bị u xơ tử cung, mà vẫn muốn sinh con thứ 2 thì có sử dụng được thuốc CRILA không ạ?
  trantthuon****@gmail.com, Tuyên Hóa, Quảng Bình.

  Chào chị Thương,

  Chị vẫn có thể sử dụng Thuốc CRILA để điều trị u xơ tử cung. CRILA đã được nghiên cứu và chứng minh không là ảnh hưởng đến chức năng sinh sản, an toàn đối với sức khỏe người bệnh. Trong quá trình sử dụng thuốc, nếu phát hiện có thai thì phải ngưng sử dụng CRILA vì CRILA chưa được nghiên cứu trên đối tượng trẻ em, phụ nữ có thai và cho con bú. Bộ phận tư vấn sẽ liên hệ lại với chị để hỏi thêm thông bệnh và hướng dẫn cho chị được cụ thể hơn.
  Chúc chị nhiều sức khỏe!

 • .
  Ngày 12/06/2016
  Tôi bị nhân xơ tử cung, u vú, bệnh trĩ rò rỉ hậu môn, tôi muốn uống thuốc của CTY, vì vậy nhờ hỗ trợ tư vấn cho tôi sớm để uống thuốc, xin cám ơn.
  ngoc-hi****@yahoo.com, Vĩnh Cửu, Đồng Nai.

  Chào chị Hiền,
  Chị có thể sử dụng CRILA kết hợp với CRILIN để điều trị bệnh là u xơ tử cung và hỗ trợ điều trị u vú. Bên cạnh đó, chị vẫn có thể kết hợp với Thiên Hoàng Sa để hỗ trợ điều trị bệnh trĩ. Trường hợp của chị, bộ phận tự vấn sẽ liên hệ lại với chị để hỏi thêm thông tin và hướng dẫn chị cách kết hợp sao cho hiệu quả nhất.
  Chúc chị nhiều sức khỏe.

 • .
  Ngày 06/06/2016
  Một hộp thuốc CRILA có giá là bao nhiêu? Tôi bị u nang buồng trứng kích thước 63x65 thuốc này có điều trị được không?
  buithuthuy****@gmail.com, Đăk Lăk

  Chào chị Thủy,
  Hiện tại giá thuốc CRILA trên thị trường khoảng 80.000 – 82.000đ/lọ. Tuy nhiên, trường hợp chị bị u nang buồng trứng thì chị phải sử dụng sản phẩm CRILIN. CRILIN là TPCN có tác dụng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh về khối u như u vú, u nang buồng trứng,… còn CRILA là THUỐC điều trị U xơ tử cung ở nữ và Phì đại lành tính tuyến tiền liệt ở nam. Chị sử dụng CRILIN theo hướng dẫn được in trên bao bì sản phẩm. Để nâng cao hiệu quả sử dụng CRILIN, chị có thể gọi điện đến số 08.6264.7552 để được hỗ trợ và hướng dẫn kỹ hơn.
  Chúc chị sức khỏe.

 • .
  Ngày 01/06/2016
  Thưa bác sĩ ! Em năm nay 46 tuổi cách đây 8 năm khi mang thai cháu thứ 2 khi siêu âm thai đã phát hiện bị đa nhân xơ tử cung, sau khi sinh một thời gian sau em có đi kiểm tra bác sĩ cho siêu âm hình ảnh có nhiều nhân xơ kích thước 10mm - 15mm và nói là chỉ cần uống trinh nữ hoàng cung chứ chưa phải phẫu thuật.
  Em ra nhà thuốc mua TPCN tên “Trinh nữ hoàng cung”. Một thời gian dài sau đó em vẫn tiếp tục uống và đi kiểm tra lại khoảng 2 - 3 lần sau đó thì kích thước của đa nhân xơ có tăng khoảng 15mm đến 25 mm bác sĩ khám vẫn chỉ định dùng  trinh nữ hoàng cung chứ không cần phẫu thuật. Bẵng đi 1 thời gian khoảng 2 năm nay do công việc bận và cũng chủ quan em dừng không dùng thuốc nữa. Đến ngày hôm qua 31 - 5 - 2016 em đi khám và siêu âm kiểm tra lại thì kích thước khối đa nhân xơ thành đa u xơ to lên đáng kể trên hình ảnh siêu âm bác sĩ kết luận là : Nhiều đa u xơ KT từ 10mm - 44 mm và chỉ định em phải phẫu thuật. Thực sự em rât lo sợ khi phải mổ xin bác sĩ tư vấn cho em nếu em dùng thuốc crila thì với kích thước đa u xơ tử cung của em có giảm để không phải phầu thuật không ạ ? Em cảm ơn bác sĩ. Trân trọng.
  nghamy***@gmail.com, Tôn Đức Thắng, Hà Nội

  Chào chị Hà,
  Khi nhân xơ tử cung còn nhỏ, chị nên sử dụng thuốc CRILA để sớm điều trị các nhân xơ này. CRILA là THUỐC điều trị nhân xơ tử cung, đã được nghiên cứu và chứng minh về hiệu quả điều trị, hầu như không có tác dụng phụ đối với người dùng. Chị sử dụng CRILA 1 đợt khoảng 9 tuần theo hướng dẫn trong toa sau đó đi kiểm tra lại. Nếu kích thước nhân xơ có giảm nhưng vẫn còn thì chị tiếp tực dùng đợt tiếp theo không cần phải ngưng.
  Trường hợp như chị trình bày, có thể chị đã mua loại TPCN có thành phần Trinh nữ hoàng cung, tuy nhiên TPCN chỉ có tác dụng hỗ trợ điều trị chứ không có tác dụng chữa bệnh. Muốn chữa bệnh phải sử dụng thuốc. Bên cạnh đó, nhiều thông tin gần đây có đề cập đến việc các sản phẩm TPCN về Trinh nữ hoàng cung kém chất lượng, nhái hoạt chất. Chị có thể tham khảo thêm tại đây:
  Nếu còn gì thắc mắc, chị liên hệ đến số 04.6296.3787 để được bộ phận tư vấn hỗ trợ thêm.
  Chúc chị nhiều sức khỏe

 • .
  Ngày 25/05/2016
  U xơ lớn 45x 50mm uống Crila hết khối u xơ không? Nếu được dùng như thế nào?
  ducluan****@gmail.com, Long Hồ, Vĩnh Long

  Chào chị,

  CRILA là thuốc điều trị u xơ tử cung được nghiên cứu và bào chế từ dược thảo trinh nữ hoàng cung, kết quả thử nghiệm lâm sàng đạt hiệu quả điều trị cao. Do đó, chị có thể sử dụng CRILA để điều trị u xơ tử cung của mình. Tùy thuộc vào khả năng đáp ứng thuốc của từng người bệnh mà hiệu quả nhanh hay chậm, chị sử dụng 1 đợt khoảng 9 tuần sau đó đi kiểm tra lại xem kích thước u xơ thay đổi như thế nào.
  Bộ phận tư vấn sẽ liên hệ với chị để tư vấn cho chị được chi tiết hơn
  Chúc chị nhiều sức khỏe!

 • .
  Ngày 18/05/2016
  Tôi năm nay 59 tuổi bị u xơ lành tính tiền liệt tuyến: KT# 55x31x49mm (V# 44ml), sau khi sử dụng CRILA ngày 8 viên chia làm 2 lần được 4,5 tháng thì hết cảm giác nặng nề và nhiểm trùng tiểu, tuy vẫn còn sót vài giọt sau khi tiểu. Xin hỏi kích thước u xơ như thế có lớn lắm không vì trước đây có lúc tiểu ra máu, thời gian dùng thuốc và liều lượng thế nào cho hợp lý.
  khoanhk***@ymail.com  Châu Đốc-An Giang

  Chào chú,

  Kích thước phì đại tuyến tiền liệt như vậy là tương đối lớn. Chú đã dùng CRILA và cải thiện được tình trạng bệnh thì chú nên sử dụng tiếp không cần phải ngưng. Liều dùng CRILA là 4 viên/lần, mỗi ngày uống 2 lần, uống sau bữa ăn. CRILA là thuốc điều trị phì đại tuyến tiền liệt đã được thử nghiệm lâm sàng đạt hiệu quả cao, đồng thời CRILA được chứng minh an toàn với sức khỏe và hầu như không có tác dụng phụ nên chú có thể an tâm sử dụng lâu dài.
  Bộ phận tư vấn sẽ liên hệ với chú và tư vấn cho chú được cụ thể và chị tiết hơn.
  Chúc chú thật nhiều sức khỏe!