Câu hỏi

Câu hỏi mới cập nhật

 • .
  Ngày 11/08/2016
  Chào Bác sĩ Tôi 42 tuổi, vừa phẫu thuật bóc tách u xơ tử cung được 2 tuần. Hiện trong tử cung vẫn còn khoảng 3 nhân xơ với kích thước từ 20-30 mm. Xin bác sĩ tư vấn tôi có thể sử dụng Crila để điều trị dứt điểm u xơ không? Liều dùng như thế nào? Thời gian điều trị bao lâu. Sau khi ngưng uống thuốc thì bao lâu mới được thụ thai. Cảm ơn bác sĩ.
  huongm***@gmail.com, Bình Thạnh.

  Chào chị Hương,

  CRILA  là thuốc điều trị u xơ tử cung ở nữ và phì đại lành tính tuyến tiền liệt ở nam, do đó chị có thể sử dụng CRILA để điều trị cho bệnh của mình. Liều dùng là: Ngày uống 2 lần, mỗi lần 5 viên, uống sau bữa ăn. Chị sử dụng trong khoảng 9 tuần sau đó chị đi kiểm tra lại để xem kích thước các nhân xơ thay đổi như thế nào. Trong quá trình sử dụng thuốc điều trị u xơ tử cung, chị vẫn có thể thụ thai bình thường, nếu chị phát hiện có thai thì chị ngưng sử dụng vì thuốc CRILA chưa được nghiên cứu với đối tượng phụ nữ có thai và cho con bú.
  Bộ phận tự vấn sẽ liên hệ lại với chị để hướng dẫn cho chị được chi tiết hơn.
  Chúc chị nhiều sức khỏe ạ.

 • .
  Ngày 11/08/2016
  Kính chào quý công ty, tôi năm nay 30 tuổi, cách đây 2 năm tôi có mang thai được 2 tháng thì bị sảy thai. Trong quá trình mang thai tôi đi siêu âm thì biết mình bị đa u xơ tử cung, kích thước khối u lớn nhất khoảng 25*36mm. Từ đó đến giờ kích thước khối u không thay đổi. Tôi muốn nhờ Bác sĩ tư vấn dùng thuốc CRILA có được không, nếu dùng có ảnh hưởng đến khả năng mang thai sau này không. Tôi xin chân thành cảm ơn.
  nguyenthuon***@gmail.com, Đông Hà, Quảng Trị

  Chào chị Thương,
  Thuốc CRILA điều trị u xơ tử cung đã được nghiên cứu là không ảnh hưởng đến chức năng sinh sản, không gây ảnh hưởng đến gan, thận, huyết áp, tim mạch. Trong quá trình sử dụng thuốc điều trị u xơ tử cung, nếu chị phát hiện có thai thì chị ngưng sử dụng vì thuốc chưa được nghiên cứu với đối tượng phụ nữ có thai và cho con bú.
  Bộ phận tự vấn sẽ liên hệ lại với chị để hướng dẫn cho chị được chi tiết hơn.

 • .
  Ngày 09/08/2016
  Tôi được bác sỹ chỉ định uống esmya 5mg, ngày 1 viên trong 3 tháng. Nay tôi đã uống được 1 tháng thì có uống Crila cùng được không?  Sau khi mổ u xơ tử cung, tôi có thể uống Crilin để tăng cường miễn dịch được không?
  nmbotti***@gmail.com, Hà Nội

  Chào chị Huệ,

  Chị vẫn có thể dùng thuốc CRILA để điều trị u xơ tử cung nha. Chị uống theo hướng dẫn trong toa, mỗi ngày uống 2 lần, mỗi lần uống 5 viên, uống sau khi ăn. Nếu có uống thuốc khác, chị uống cách xa viên CRILA từ 3-4 tiếng. Nếu chị có quyết định phẫu thuật thì sau khi phẫu thuật xong, chị có thể dùng CRILIN để tăng cường sức đề kháng, tăng cường hệ miễn dịch, giúp ngăn ngừa tái phát bệnh u xơ tử cung và ngăn ngừa 1 số bệnh khác như u nang buồng trứng, u vú…
  Bộ phận CSKH sẽ liên hệ lại với chị để tư vấn cho chị được chi tiết hơn.
  Chúc chị nhiều sức khỏe!

 • .
  Ngày 9/8/2016
  Tôi năm nay 55 tuổi, bị phì đại tuyến tiền liệt (35,5g). Xem các bài về Crila, tôi xin hỏi: cách thức điều trị của thuốc Crila như thế nào? Giá cả và phương thức mua thuốc thực hiện ra sao? Xin cám ơn!
  T.Đ. Tiến, tp Cà Mau

  Chào chú Tiến,
  Chú có thể dùng thuốc CRILA để điều trị phì đại tuyến tiền liệt. Chú uống theo hướng dẫn trên toa: mỗi ngày uống 2 lần, mỗi lần uống 4 viên và uống sau khi ăn. Thời gian sử dụng là 8 tuần, sau đó chú đi kiểm tra lại xem kết quả thay đổi như thế nào. Nếu bệnh phì đại tuyến tiền liệt của chú có giảm nhưng chưa hết hẳn thì chú có thể dùng tiếp đợt tiếp theo mà không cần phải ngưng. CRILA hiện có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc với giá dao động khoảng 80.000-82.000/lọ. Chú có thể ra các nhà thuốc gần nhà để mua hoặc tham khảo các nhà thuốc bán CRILA ở TP. Cà Mau tại đây:
  Nhà Thuốc Thuận Phát   63 Đề Thám, P.2 , Cà Mau , TP. Cà Mau
   Nhà Thuốc Vĩnh Thuận  10C Trưng Nhị, Khóm 3, P.2 , Cà Mau , TP. Cà Mau
   Nt Hoàng Phúc  62 Ngô Quyền , Cà Mau , TP. Cà Mau
   Nt Hồng Đào  102-104 Lý Thường Kiệt, P.7 , Cà Mau , TP. Cà Mau
   Nt Minh Tinh Đường   20 Trưng Nhị, P.2 , Cà Mau , TP. Cà Mau
   Nt Vĩnh Thuận    10 Trưng Nhị, P.2 , Cà Mau , TP. Cà Mau
   Tiệm thuốc Bắc Đức An Đường  36 Đề Thám, K.4, Phường 2 , Cà Mau , TP. Cà Mau

  Nếu có gì thắc mắc, chú gọi đến số 08.6264.7552 để được bộ phận CSKH hỗ trợ và tư vấn nhé.
  Chúc chú nhiều sức khỏe.

 • .
  Ngày 8/8/2016
  Hiện em đang mang thai được 8 tuần nhưng bị đa nhân xơ tử cung. Có nhân xơ to ở mặt sau tử cung: kt 57 *69mm. Vậy em có thể uống thuốc Crila được không?
  Chị Tươi, Phong Điền, Tp Cần Thơ

  Chào chị Tươi,
  Hiện tại chị đang có thai nên chị không dùng CRILA được vì thuốc CRILA chưa được nghiên cứu đối với nhóm đối tượng phụ nữ có thai và cho con bú.
  Bộ phận tư vấn sẽ liên hệ lại với chị để tư vấn cho chị được cụ thể hơn.
  Chúc chị nhiều sức khỏe!

 • .
  Ngày 29/07/2016
  Tôi bị đái ra máu đi khám siêu âm và chụp Xquang kết luận phì đại tiền liệt tuyến, đang uống thuốc kháng sinh để giảm đau, xin hỏi sắp tới nên uống loại nào CRILA hay CRILIN? Quận Long Biên thì mua đại lý nào? Uống bao nhiêu viên một ngày và tổng số thuốc phải dùng.
  quangnguyen***@gmail.com, Long Biên, Hà Nội

  Chào chú Quang,

  Khi cơ thể đã mắc bệnh phì đại tuyến tiền liệt thì chú nên sử dụng Thuốc CRILA để điều trị, chú dùng theo hướng dẫn trong toa, sau 8 tuần thì chú đi kiểm tra lại. Còn CRILIN là TPCN giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị phì đại tuyến tiền liệt cùng 1 số bệnh về khối u khác. Hiện tại CRILA được phân phối toàn quốc, chú có thể ra các nhà thuốc lớn để mua hoặc tham khảo các nhà thuốc ở quận Long Biên – Hà Nội tại đây:
  http://www.thienduoc.com/vi-VN/he-thong-phan-phoi/221
  Con chào chú!
  Chúc chú thật nhiều sức khỏe.

 • .
  Ngày 25/07/2016
  Gửi bác Trâm! Cháu năm nay 31 tuổi đi khám bác sĩ bảo u xơ tử cung 35 mm. Qua tìm hiểu cháu được biết sản phẩm do bác nghiên cứu từ cây trinh nữ hoàng cung hỗ trợ điều trị u xơ tử cung. Bác có thể tư vấn giúp cháu sản phẩm nào phù hợp và cách dùng được không ạ. Cháu xin chân thành cảm ơn.
  chinh.vuth***@phuthaigroup.com, Hải Phòng

  Chào chị Chinh,

  CRILA là THUỐC điều trị căn bệnh u xơ tử cung đạt hiệu quả thử nghiệm lâm sàng khá cao, CRILA là viên thuốc đầu tiên trên thế giới có thể điều trị được căn bệnh u xơ tử cung và đã được xuất khẩu sang thị trường Mỹ. Đối với bệnh u xơ tử cung thì chị dùng ngày uống 2 lần, mỗi lần uống 5 viên, uống sau bữa ăn. Chị dùng 1 đợt khoảng 9 tuần sau đó chị đi kiểm tra lại xem kích thước u xơ thay đổi như thế nào. Nếu kích thước u xơ đã giảm nhưng vẫn còn thì chị dùng tiếp đợt tiếp theo không cần phải ngưng.

  Bộ phận tự vấn sẽ liên hệ lại với chị để hướng dẫn cho chị được chi tiết hơn.
  Chúc chị nhiều sức khỏe.

 • .
  Ngày 13/07/2016
  Tôi bị Phì đại tuyến tiền liệt khoảng 1 năm nay. Đi tiểu đêm 2-3 lần gây mất ngủ. Đi khám b/v bác sĩ siêu âm kích thước ghi là 62 mg. Tôi đã uống 2 loại thực phẩm chức năng một thời gian nhưng thấy ít tác dụng. Tôi muốn biết rõ sản phẩm CRILA của Công ty là thuốc chữa bệnh phì đại tuyến tiền liệt hay là thực phẩm chức năng?
  Nếu sử dụng CRILA thì nên dùng với liều lượng nào cho thích hợp và sản phẩm có gây thêm tác dụng phụ nào không? Giá một hộp sản phẩm 4 lọ là bao nhiêu tiền và mua ở đâu cho tiện? Hiện tôi đang sống ở Quận Hà Đông, Hà Nội.
  nguyentra***@yahoo.com, Làng Việt Kiều, Hà Nội

  Chào Bác Trác,

  CRILA là THUỐC điều trị bệnh phì đại lành tính tuyến tiền liệt, KHÔNG PHẢI là Thực phẩm chức năng. CRILA được bào chế từ cây trinh nữ hoàng cung (Trinh nữ CRILA) do TS.DS Nguyễn Thị Ngọc Trâm nghiên cứu và phát triển, thuốc đã được lưu hành trên thị trường từ năm 2005. Liều dùng cho bệnh phì đại Tuyến tiền liệt là: Ngày uống 2 lần, mỗi lần 4 viên, sau bữa ăn. Thường dùng là 8 tuần. Nếu cần lại dùng tiếp đợt khác. CRILA hầu như không có tác dụng phụ, sản phẩm đã được nghiên cứu và chứng minh là không ảnh hưởng đến huyết áp, tim mạch, không ảnh hưởng đến chức năng gan, thận,… an toàn với sức khỏe người bệnh. Giá bán CRILA trên thị trường khoảng 82.000đ/1 lọ (tùy nhà thuốc). Hiện nay, CRILA được phân phối toàn quốc, Bác có thể tham khảo các nhà thuốc ở Quận Hà Đông - Hà Nội tại đây: http://www.thienduoc.com/vi-VN/he-thong-phan-phoi/221
  Chúc Bác nhiều sức khỏe ạ.

 • .
  Ngày 12/07/2016
  Tôi đã uống CRILA Forte được 2 tháng rồi thấy đi tiểu đỡ hơn lúc trước nhưng vẫn còn cảm thấy đi tiểu lúc thì khá suông sẻ, lúc thì không. Như vậy tôi có thể uống tiếp hay không? Hay phải ngưng bao lâu thì tiếp tục uống được?
  nsonm***@yahoo.com, San Jose, Ca 95123.

  Chào chú Sơn,

  Trường hợp bệnh của chú đã uống và có cải thiện thì chú vẫn tiếp tục uống không cần phải ngưng. Thuốc CRILA đã được nghiên cứu và chứng minh là an toàn với sức khỏe và có thể sử dụng lâu dài.
  Bộ phận tự vấn sẽ liên hệ lại với chú để hướng dẫn cho chú được chi tiết hơn ạ.
  Chúc chú nhiều sức khỏe!

 • .
  Ngày 02/07/2016
  Hiện tại em đang uống Trinh nữ hoàng cung CRILA của công ty để điều trị u xơ tử cung, em có thể uống cùng lúc với Thiên Hoàng Sa được không vì hiện tại em rất khó đi đại tiện do em thường ăn thức ăn cay và nóng.
  nguyennga***@gmail.com, Bình Dương.

  Chào chị Nga,

  Chị vẫn sử dụng được sản phẩm Thiên Hoàng Sa cho bệnh trĩ của mình nhé. Thiên Hoàng Sa được chiết xuất từ cây Dền gai và Rau sam có tác dụng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh trĩ, giúp giảm đau rát, chảy máu hiệu quả, giúp co búi trĩ, phòng ngừa và hỗ trợ điều trị táo bón. Chị nên sử dụng cách xa thuốc CRILA ít nhất 3 giờ để tránh những tương tác làm giảm hiệu quả điều trị.
  Bộ phận tư vấn sẽ liên hệ lại để tư vấn cho chị được chi tiết hơn.
  Chúc chị nhiều sức khỏe!