Câu hỏi

Câu hỏi mới cập nhật

 • .
  Ngày 30/09/2016
  Tôi bị u nang buồng trứng 50mm vậy phải uống thuốc gì để điều trị, thời gian uống bao lâu?
  ngocanh****@gmail.com, Biên Hòa, Đồng Nai

  Chào chị Cảnh

  Crilin là thực phẩm chức năng giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh về khối u trong đó có bệnh u nang buồng trứng …, giúp tăng cường sức đề kháng và góp phần nâng cao hệ miễn dịch của cơ thể. Khi bị u nang buồng trứng thì chị có thể sử dụng sản phẩm CRILIN cho bệnh của mình. Chị uống 1 đợt khoảng 3 tháng sau đó đi kiểm tra lại kích thước u nang thay đổi như thế nào.
  Để nâng cao hiệu quả điều trị, bộ phận CSKH sẽ liên hệ với chị để tư vấn cho chị kỹ hơn.
  Chúc chị nhiều sức khỏe!

 • .
  Ngày 21/09/2016
  Em bị u xơ tử cung bác sĩ nói là mổ em có cách điều trị nào mà không mổ được không.
  Trúc Hà, Quận 7, TP.HCM.

  Chào chị Hà,

  Chị có thể dùng thuốc CRILA để điều trị bệnh u xơ tử cung của mình. CRILA là thuốc, có tác dụng điều trị u xơ tử cung được bào chế từ dược thảo trinh nữ hoàng cung. Liều dùng để điều trị u xơ tử cung là: Ngày uống 2 lần, mỗi lần 5 viên, uống sau bữa ăn.
  Để nâng cao hiệu quả điều trị, bộ phận CSKH sẽ liên hệ với chị để tư vấn cho chị được chi tiết hơn.
  Chúc chị nhiều sức khỏe!

 • .
  Ngày 17/09/2016
  Chào bác sĩ, mẹ cháu 38 tuổi, hôm trước có đi khám và bác sĩ kết luận là bị u xơ tử cung, kích thước là 36×26mm, 31×37mm vậy bác sĩ cho cháu hỏi có nên mổ hay điều trị bằng thuốc ạ.
  giang****@gmail.com, Nghệ An

  Chào bạn Giang,

  Bạn và gia đình cần tham khảo thêm ý kiến của Bác sĩ chuyên khoa để có quyết định có nên mổ nhân xơ tử cung này hay không nha, bên mình không tư vấn về vấn đề này được. Nếu bạn có quyết định dùng thuốc để điều trị nhân xơ tử cung thì bạn có thể dùng thuốc CRILA. Thuốc CRILA được bào chế từ cây trinh nữ hoàng cung, được thử nghiệm lâm sàng đạt tại các bệnh viện lớn uy tín và được lưu hành từ năm 2005 đến nay.
  Nếu cần thêm thông tin, bạn liên hệ đến số 04.6296.3787 để được  bộ phận CSKH hướng dẫn thêm nha.
  Chúc bạn nhiều sức khỏe!

 • .
  Ngày 03/09/2016
  Xin cho em hỏi, em năm nay 35 tuổi, em có 2 khối u trong tử cung kích thước khoảng 2.5cm. Như vậy em nên dùng sản phẩm nào và thời gian uống bao lâu. Em cũng đang dự định mang thai trong năm tới, như vậy có ảnh hưởng gì khi dùng thuốc này không. Em xin cám ơn rất nhiều và mong hồi âm.
  nguyen****@yahoo.com, Long Thành, Đồng Nai

  Chào chị Nguyên,

  Chị vẫn có thể dùng thuốc CRILA để điều trị bệnh đa nhân xơ tử cung của chị nha. Chị dùng theo hướng dẫn trong toa hướng dẫn sử dụng sau đó chị đi kiểm tra lại. Chị đang dự định có thai thì vẫn có thể dùng được vì CRILA không gây ảnh hưởng đến chức năng sinh sản. Nếu chị phát hiện đã có thai thì chị tạm ngưng dùng thuốc vì sản phẩm chưa nghiên cứu trên đối tượng phụ nữ có thai và cho con bú.
  Bộ phận CSKH sẽ gọi lại chị để hướng dẫn cho chị được chi tiết hơn.
  Chúc chị sức khỏe!

 • .
  Ngày 01/09/2016
  Chào Tiến sĩ! Con năm nay 23 tuổi. Cách đây 2 năm con có mổ bướu sợi tuyến vú phải. Sau 1 năm con phát hiện vú trái cũng có bướu 10,5x5mm và vú phải kích thước 7,5×5 và 9×5,5mm. Con rất lo lắng, xin Tiến sĩ tư vấn cho con cách dùng thuốc nào để có hiệu quả tốt.
  vohongvan****@gmail.com

  Chào chị Vân,

  Đối với bệnh u vú thì chị có thể dùng CRILIN để hỗ trợ điều trị bệnh. CRILIN được chiết xuất từ hoa và lá cây trinh nữ hoàng cung, kết hợp với các vị thuốc liên nhục, cát căn giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh về khối u như u xơ tử cung, u nang buồng trứng, u vú…giúp nâng cao sức đề kháng, tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể. Chị có thể dùng theo hướng dẫn trên bao bì sản phẩm. Để nâng cao hiệu quả sử dụng CRILIN hỗ trợ điều trị bệnh u vú, chị có thể gọi đến số 08.6264.7552 hoặc 04.6296.3787 để được hỗ trợ thêm và tư vấn về các kiêng cử chị nhé
  Chúc chị nhiều sức khỏe!

 • .
  Ngày 30/8/2016
  Tôi năm nay 22 tuổi, đi khám thì biết mình bị nhân xơ tử cung kích thước 14mm* 17mm. Mong được tư vấn cách chữa trị bằng thuốc ạ!
  hoaih****@gmail.com, Hoàng Cầu, Hà Nội

  Chào chị Hoài,

  Nhân xơ của chị vẫn còn nhỏ, chị nên dùng thuốc CRILA để điều trị nhân xơ này nhé. Chị uống theo hướng dẫn trong toa: ngày uống 2 lần, mỗi lần 5 viên, uống sau bữa ăn và sau khi uống xong 9 tuần chị đi kiểm tra lại xem kết quả như thế nào. Bộ phận CSKH sẽ gọi lại để tư vấn thêm cho chị được cụ thể.
  Chúc chị sớm hết bệnh.

 • .
  Ngày 24/08/2016
  Tôi bị phì đại tuyến tiền liệt 30g, đi tiểu nhiều và không mạnh. Tôi muốn mua một hộp uống.
  Hongng****@gmail.com, vinhloc thanhhoa.

  Chào chú Hồng,
  Hiện tại CRILA được phân phối toàn quốc, chú có thể mua thuốc tại các nhà thuốc lớn hoặc tham khảo các nhà thuốc bán CRILA ở Thanh Hóa tại đây:
  Nhà thuốc Thanh Bình
       Số 138 Nguyễn Huệ , Bỉm Sơn , Thanh Hóa
   NT Châu Hoàng Anh  181, Hải Thượng Lãn Ông , Hà Trung , Thanh Hóa
   NT Lê Thị Lài  Thôn Trung Phong, xã Quảng Phong , Quảng Xương , Thanh Hóa
   NT Minh Trang  2A-Hải Thượng Lãn Ông , Thanh Hóa , TP. Thanh Hóa
   NT số 1  Nguyễn Huệ, P. Ngọc Trạo , Bỉm Sơn , Thanh Hóa
   NT số 2 151-Trường Thi , Thanh Hóa , TP. Thanh Hóa
   QT. Hồng Gấm  232 Trần Phú , Thanh Hóa , TP. Thanh Hóa
   Quầy thuốc số 2   KP2, Phường Lam Sơn , Bỉm Sơn , Thanh Hóa 

  Nếu có gì cần hỗ trợ, chú gọi đến số 04.6296.3787 để được bộ phận CSKH hướng dẫn thêm.
  Chúc chú nhiều sức khỏe!

 • .
  Ngày 24/08/2016
  Tôi có khối u xơ kích thước 59mm, đang điều trị tây y, xin cho hỏi tôi muốn uống Crila đồng thời được không? Xin cám ơn.
  tuongvy****@yahoo.com, Điện Biên Phủ, Quận 1

  Chào chị Vy,

  Chị có thể dùng thuốc CRILA để điều trị u xơ tử cung. Chị chú ý uống thuốc CRILA theo đúng hướng dẫn trên toa, uống những loại thuốc khác cách xa viên CRILA từ 3-4 tiếng để tránh những tương tác giữa các loại thuốc với nhau.
  Chúc chị nhiều sức khỏe!

 • .
  Ngày 21/08/2016
  Tôi bị u xơ tử cung và rong huyết 3 tháng nay xin hỏi có thuốc CRILA trị khỏi rong huyết ko và muốn trị tiêu u xơ có được không?
  hoangng****@gmail.com, tỉnh Quảng Ngãi.

  Chào chị Ngân,

  Rong huyết cũng là một trong các triệu chứng do bệnh u xơ tử cung gây ra. Để điều trị căn bệnh này, chị có thể dùng Thuốc CRILA – là viên thuốc đầu tiên trên thế giới từ thảo dược Trinh nữ hoàng cung Việt Nam có tác dụng điều trị u xơ tử cung. Hiệu quả khi thử nghiệm lâm sàng tại các bệnh viện lớn là 79,5%. Chị sử dụng theo hướng dẫn trong toa và sau 9 tuần đi kiểm tra lại.
  Bộ phận tư vấn sẽ liên hệ để hướng dẫn cho chị cụ thể hơn.
  Chúc chị nhiều sức khỏe!

 • .
  Ngày 12/08/2016
  Vừa qua tôi đi khám bệnh định kỳ thì được Bác Sỹ bệnh viện Từ Dũ kết luận tôi bị u vú cấp độ 2 và cho uống thuốc CalciD 1 tháng và 3 tháng sau tái khám, hiện tại tôi đã uống hết thuốc và dùng thêm sản phẩm Crila có được không, xin Bác sỹ tư vấn dùm.
  mangyan****@gmail.com, Huyện Mang Yang , Tỉnh Gia Lai.

  Chào chị Hà,

  Đối với bệnh u vú thì chị có thể mua sản phẩm CRILIN để hỗ trợ điều trị bệnh u vú của chị. CRILIN được chiết xuất từ hoa và lá cây trinh nữ  cung, có tác dụng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh về khối u  trong đó có bệnh u vú…. Còn CRILA là Thuốc điều trị u xơ tử cung và phì đại lành tính tuyến tiền liệt, chưa được thử nghiệm trên bệnh u vú nên chị chưa thể dùng CRILA cho bệnh này. Để nâng cao hiệu quả sử dụng sản phẩm CRILIN, bộ phận CSKH sẽ liên hệ với chị để tư vấn cho chị được cụ thể hơn.
  Chúc chị nhiều sức khỏe!