Câu hỏi

Câu hỏi mới cập nhật

 • .

  Ngày 31-12-2019
  Tôi bị hiếm muộn, hiện tại vẫn chưa sinh con nhưng đi khám bệnh phụ khoa kết quả Bác sĩ kết luận U xơ tử cung kích thước lớn: Đáy thân mặt trước lệch trái có khối echo hỗn hợp d # 85*75*60 mm, phân chia nhiều thùy. Mong Bác sĩ tư vấn giúp tôi dùng thuốc CRILA có được không ạ? Tôi chân thành cảm ơn Bác sĩ đã tư vấn.
   tamhong***@gmail.com Tâm


   

  Chào chị Tâm,
  Với trường hợp của chị dùng Crila được chị nhé, Crila là thuốc điều trị U xơ tử cung  duy nhất từ thảo dược VN do TS. DS Nguyễn Thị Ngọc Trâm nghiên cứu. Liều dùng Crila cho U xơ tử cung là ngày uống hai lần, mỗi lần 5 viên, sau khi ăn. Hiện nay kích thước UXTC của chị lớn, chị nên sử dụng 2 đến 3 liệu trình, mỗi liệu trình khoảng 9 tuần, sau liệu trình chị đi kiểm tra lại.
  Chúc chị nhiều sức khỏe!

 • .

  Ngày 30-12-2019
  Tôi nay 45 tuổi, bị nhân sơ d# 3×4 cm. Vậy tôi phải mổ không? Vì nó gây đau bụng khi có kinh (chứ không gây rong kinh). Hay tôi chỉ cần uống thuốc CRILA là teo lại. Xin tư vấn dùm.
  phanmyngoc0107****@gmail.com, Ngọc

   

  Chào chị Ngoc,
  Crila có tác dụng làm giảm kích thước khối u, chị dùng với liều 10 viên/ ngày, sau 9 tuần kiểm tra lại.
  Chúc chị nhiều sức khỏe.

 • .

  Ngày 30-12-2019
  Tôi nay 45 tuổi, bị nhân xơ d# 3×4 cm. Vậy tôi phải mổ không? Vì nó gây đau bụng khi có kinh (chứ không gây rong kinh). Hay tôi chỉ cần uống thuốc CRILA là teo lại. Xin tư vấn dùm.
  phanmyngoc0107****@gmail.com Ngọc

   

  Chào chị Ngọc,
  Crila có tác dụng điều trị UXTC chiết xuất từ cây Trinh nữ Crila (một thứ mới của loài Trinh nữ hoàng cung Việt Nam) đã thử nghiệm lâm sang đạt kết quả 79.5%. Chị dùng với liều 10 viên/ ngày, chia hai lần uống, mỗi lần 5 viên sau khi ăn. Sau 9 tuần đi kiểm tra lại. Chị gọi điện đến tổng đài 18006045 để các bạn CSKH hỗ trợ thêm.
  Chúc chị nhiều sức khỏe!

 • .

  Ngày 30-12-2019
  Em bị U xơ tử cung đã lâu, đi khám em mới phát hiện ra, bác sĩ nói U xơ của em đã to, vậy cho em hỏi có ảnh hưởng gì xấu tới tánh mạng không, nó là u xơ lành tính hay ác tính, em rất lo mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn.
  lethimygam***@gmail.com Mỹ Gấm

   

   

  Chào chị Gấm,
  UXTC thông thường là lành tính, tuy nhiên để biết chính xác chị cần đến khám bác sĩ chuyên khoa. Chị có thể gọi đến tổng đài18006045 để cung cấp thêm thông tin kích thước khối u bao nhiêu để các bạn CSKH tư vấn chị được rõ hơn.
  Chúc chị nhiều sức khỏe!

 • .

  Ngày 28-12-2019
  Chào nhà thuốc,
  Cách đây 1 tuần tôi có đi siêu âm được kết luận phì đại tiền liệt tuyến (38×42×43mm). Hiện tại, tôi đang dùng thuốc máu nhiễm mỡ, tôi có uống thêm thuốc Crila được không, và uống trong bao lâu? Điều trị một liệu trình hết khoảng bao nhiêu tiền? Tôi xin cảm ơn.
  tranbinh***@gmail.com Trần Bình

   

  Chào chú Bình,
  Chú vẫn dùng Crila được ạ và uống cách xa thuốc máu nhiễm mỡ 3-4 tiếng để tránh tương tác thuốc. Liều dùng Crila cho bệnh PĐTTL là ngày uống 2 lần, mỗi lần 4 viên sau khi ăn, chú dùng trong 8 tuần, sau đó đi kiểm tra lại. Một liệu trình chú uống khoảng 8 tuần hết 12 lọ Crila, giá Crila tại các nhà thuốc giá dao động 95-100 nghìn/lọ.
  Chúc chú nhiều sức khỏe!

 • .

  Ngày 24-12-2019
  Mình bị u xơ to. 70mm. Uống thuốc này có giảm ko ạ. Mình vì muốn có em bé nên ko dám mổ bóc tách. Nhờ bạn tư vấn giúp mình với ạ.
   phannuhoan****@gmail.com Vân

   

  Chào chị Vân,
  Chị nên sử dụng sản phẩm Crila ạ. Crila là thuốc điều trị UXTC duy nhất từ thảo dược Việt Nam với hiệu quả điều trị đạt 79.5%. Với kích thước khá lớn như thế này chị nên sử dụng 2 đến 3 liệu trình, mỗi liệu trình chị dùng khoảng 9 tuần, mỗi ngày uống 2 lần, mỗi lần 5 viên, sau đó đi kiểm tra lại. Cần tư vấn chị liên hệ tổng đài 18006045 để các bạn CSKH hỗ trợ chị nhé.
  Chúc chị nhiều sức khỏe!

 • .

  Ngày 21-12-2019
  Tôi bị u xơ tử cung kích thước 59mm. Hiện tại đã mua thuốc Crila tại hiệu thuốc. Tôi hiện đang uống thuốc vitamin tổng hợp, sắt và e, thì có nên uống cùng thuốc Crila không? Ngoài ra tôi còn uống trà tam thất, xạ đen và ngũ cốc các loại hạt (các loại đỗ, óc chó, hạnh nhân…). Vậy tôi nên uống thuốc như nào cho hợp lý. Liệu có uống được thêm cacao trong quá trình sử dụng thuốc Crila không?
  tata.g***@gmail.com Ngọc Anh

   

  Chào chị Anh,
  Chị vẫn dùng Crila được nhé và nên uống Crila cách xa các sản phẩm khác từ 3-4 tiếng. Chị không nên dùng chung tam thất, xạ đen để tránh tương tác thuốc trong quá trình sử dụng vì chưa được nghiên cứu kết hợp sử dụng. Chị có thể dùng Cacao được ạ.
  Chúc chị nhiều sức khỏe! 

 • .

  Ngày 13-12-2019 
  Tôi uống được 4 ngày thuốc, mỗi lần uống xong người rất mệt, xin hỏi bác sĩ giảm liều được không ạ, hiện tại tuyến tiền liệt của tôi là 33g. Xin cám ơn
  Maingo***@gmail.com Lý

   

  Chào chị Lý,
  Chú mới dùng nên cơ thể chưa quen với thuốc Crila, chú có thể gọi điện đến tổng đài 18006045 để các bạn CSKH tư vấn cho chú liều dùng đạt hiệu quả tốt nhất nhé.
  Chú chú nhiều sức khỏe!

 • .

  Ngày 12-12-2019
  Tôi đi khám bác sĩ kết luận nhân xơ tử cung kích thước 33×40×32mm. Xin hỏi nếu uống Crila thì cần phải uống bao lâu mới hiệu quả? Xin cảm ơn.
  thuythanhh***@gmail.com Thủy

   

  Chào chị Thủy,
  Tùy vào cơ địa mỗi người mà khả năng đáng ứng thuốc khác nhau. Đối với bệnh U xơ tử cung chị dùng Crila là thuốc có tác dụng chữa bệnh, mỗi ngày chị uống 2 lần, mỗi lần 5 viên. Chị dùng sau 9 tuần đi kiểm tra lại. Chị liên hệ tổng đài 18006045 để các bạn CSKH tư vấn.
  Chúc chị nhiều sức khỏe! 

 • .

  Ngày 03-12-2019 
  Kích thước tuyến tiền liệt qua siêu âm: 42x38x41mm, lồi nhẹ vào trong bàng quang, tôi nên sử dụng sản phẩm nào?
  nhatnguyenmin***@gmail.com Minh Nhật

  Chào chú Nhật,
  Trường hợp của chú bị PĐTTL dùng Crila là thuốc có tác dụng điều trị, với liều 8 viên/ngày, chia 2 lần, mỗi lần 4 viên. Sau 8 tuần đi kiểm tra lại. Chú liên hệ tổng đài 18006045 để các bạn CSKH tư vấn cho chú ạ.
  Chúc chú nhiều sức khỏe!