Viên trinh nữ hoàng cung Crilin Women Health: Tinh hoa từ Cây thuốc quý Trinh nữ Crila cho người u xơ tử cung

28/05/2024

Cây thuốc quý Trinh nữ Crila


CÂY TRINH NỮ CRILA LÀ GÌ?

Trinh nữ Crila là một giống cây mới của loài trinh nữ hoàng cung Việt Nam, được Tiến sĩ, dược sĩ Nguyễn Thị Ngọc Trâm tình cờ phát hiện và nghiên cứu, với mong muốn bào chế ra một loại thuốc hỗ trợ điều trị u xơ tử cung bằng thảo dược Việt được thế giới công nhận.

Đây là một loại cây thân thảo, thân hành như củ hành tây to. Lá cây mỏng dài, mọc thành từng bẹ, kích thước từ 10 đến 15 cm. Gân lá song song, mặt trên lá tạo thành rãnh lớn, mặt dưới có phần sống nổi gồ lên, đầu bẹ lá nơi sát đất có màu đỏ tím. Hoa của cây có màu trắng, mọc thành chùm ở đầu cành. Cây trinh nữ Crila được Tiến sĩ, dược sĩ Nguyễn Thị Ngọc Trâm ứng dụng trong y học hiện đại để hỗ trợ điều trị nhiều bệnh lý khác nhau, đặc biệt là các bệnh lý về phụ nữ. 

Một trong số các giải thưởng danh giá về cụm công trình nghiên cứu của TS.DS Nguyễn Thị Ngọc TrâmCÔNG DỤNG CỦA CÂY TRINH NỮ CRILA


Cây Trinh Nữ Crila có chứa nhiều hoạt chất có tác dụng sinh học quan trọng, bao gồm: Alcaloid, Glucan, Flavonoid, Steroid,... Hầu hết các bộ phận của cây đều có thể sử dụng được. Trong đó phổ biến nhất là dùng lá tươi hoặc phơi khô, sao vàng, hãm nước uống. Ngoài ra, cán hoa, thân và hoa của loại cây này cũng có thể sử dụng được để tạo thành dược liệu. 


Viên Trinh nữ Hoàng cung Crilin Women Health hỗ trợ hạn chế sự phát triển của u xơ tử cung, u tuyến vú lành tính


Đặc biệt, các nghiên cứu khoa học hiện đại đã chứng minh hiệu quả của cây trinh nữ Crila trong việc điều trị các bệnh u xơ, u nang:

1. Khả năng ức chế sự phát triển của tế bào u nang:

  • Giảm sự phân chia tế bào u nang, u xơ: Các hoạt chất trong cây trinh nữ Crila, đặc biệt là lycorine, có khả năng ức chế sự phân chia tế bào u nang, u xơ, giúp ngăn chặn sự phát triển của các khối u.
  •  Hỗ trợ điều trị u xơ tử cung, u xơ tiền liệt tuyến: Nhờ khả năng ức chế sự phát triển của tế bào u xơ, cây trinh nữ Crila được sử dụng hiệu quả trong điều trị u xơ tử cung, u xơ tiền liệt tuyến.

2. Ngoài ra, cây trinh nữ Crila còn có nhiều công dụng khác:

  • Điều hòa nội tiết tố nữ: Cây trinh nữ Crila giúp cân bằng nội tiết tố nữ, cải thiện các triệu chứng khó chịu do rối loạn nội tiết tố như bốc hỏa, mất ngủ, thay đổi tâm trạng,...
  •  Giảm đau, kháng viêm: Cây trinh nữ Crila có tác dụng giảm đau, kháng viêm hiệu quả, giúp điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, viêm khớp,...
  •  Tăng cường hệ miễn dịch: Cây trinh nữ Crila giúp tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ cơ thể chống lại các tác nhân gây bệnh.
  •  Bảo vệ gan: Cây trinh nữ Crila giúp bảo vệ gan, giải độc gan hiệu quả.
  •  Làm đẹp da: Cây trinh nữ Crila giúp làm đẹp da, chống lão hóa, cải thiện tình trạng nám, tàn nhang,...

Nhờ những tác dụng tuyệt vời trong việc điều trị các bệnh phụ khoa, trinh nữ Crila đã trở thành "người bạn đồng hành" tin cậy của phụ nữ Việt.


VIÊN TRINH NỮ HOÀNG CUNG CRILIN WOMEN HEALTH - KẾ THỪA TINH HOA CỦA CÂY TRINH NỮ CRILA


Nhận thấy được công dụng đáng kinh ngạc của cây thuốc quý này sau nhiều cụm nghiên cứu khoa học đã được chứng minh và công nhận kết quả, TS.DS Nguyễn Thị Ngọc Trâm đã trồng trọt thu hái, nghiên cứu hóa học, tác dụng sinh học và phát triển trên quy mô lớn để cho ra đời sản phẩm Thuốc Crila điều trị cho bệnh nhân u xơ tử cung. Sau gần 2 thập kỷ nghiên cứu, ngày 1-10-2007, Hội Đồng Khoa học Công nghệ thuộc Bộ Y tế đã chính thức nghiệm thu đề tài nghiên cứu của TS.DS Trâm. Đề xuất bổ sung một tác dụng điều trị mới của cây Trinh nữ Crila đối với bệnh u xơ tử cung được chấp nhận. Công bố kết quả điều trị bằng một loại thuốc mới mang tên Crila, được chế tạo dưới dạng viên nang.  


Và sau này, viên Trinh Nữ Hoàng Cung Crilin Women Health cũng ra đời từ công trình nghiên cứu về cây trinh nữ Crila nhưng ở dạng thực phẩm bảo vệ sức khỏe.


  

Viên Trinh nữ Hoàng cung Crilin Women Health kế thừa tinh hoa nghiên cứu Cây thuốc quý Crila (Thumb)

Để tiếp nối và kế thừa giá trị của loại thảo dược quý này, TS.DS Nguyễn Thị Ngọc Trâm cho ra đời Viên trinh nữ Hoàng cung Crilin Women Health. Đây được coi là cột mốc đánh dấu một bước tiến mới trong công nghệ bào chế, giúp giữ nguyên vẹn tinh hoa của cây trinh nữ Crila và mang đến hiệu quả tối ưu cho người sử dụng.


Có thể nói, Crilin đã kế thừa được trọn vẹn các tinh hoa của cây thuốc quý này. Ngày nay, TS.DS Nguyễn Thị Ngọc Trâm không ngừng nghiên cứu, đổi mới công nghệ nuôi trồng, chiết xuất được tối đa hàm lượng dưỡng chất có trong Cây trinh nữ Crila, với mục đích đảm bảo hoạt chất cao nhất trong sản phẩm.


Lấy y học hiện đại làm nền tảng, kết hợp cùng nguồn nguyên liệu thiên nhiên tinh túy, các nhà khoa học đã tạo ra giải pháp hỗ trợ điều trị tối ưu, đảm bảo an toàn và hiệu quả cho người dùng. Lựa chọn Viên trinh nữ Crilin Women Health để bảo vệ sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống của bạn.


Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế các thuốc chữa bệnh